Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

10 cách kiếm vàng nhiều nhất khi chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây

[ 26-07-2016 ]

Mấy hôm nay do mải mê up bộ chậu Thần Thú lên bộ chậu FireBat nên Sói lâm vào tình trạng thiếu vàng trầm trọng. Hẳn là các chủ vườn cũng rơi vào hoàn cảnh éo le giống như Sói đúng hông nè? Làm sao để chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây kiếm nhiều vàng nhất đây? May mà Sói lén mở két sắt của Đỏ, trộm được bí kíp săn vàng của cô nàng. Các chủ vườn nhanh tay ghi lại tuyệt chiêu dưới đây nha!

 

chơi trò chơi khu vườn trên mây

 

1. Quà tặng hàng tuần khi chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây


Đăng nhập game đều đặn các ngày trong tuần, chủ vườn sẽ được kha khá vàng do Mây tặng đó! Được quà miễn phí, ngại gì không nhận chứ?

 

chơi trò chơi khu vườn trên mây

 

2. Gieo xúc xắc


Gieo xúc xắc khi chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây, chủ vườn sẽ có cơ hội trúng khá nhiều vàng. Sau khi gieo trúng, chủ vườn nhớ vào thùng thư mới nhận đc quà nha. Chủ vườn có thể đăng nhập game mỗi ngày để được gieo xúc xắc miễn phí, tha hồ kiếm vàng mà không mất gì nha!

 

3. Chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây: kiếm vàng bằng cách giao hàng


Mỗi đơn hàng sẽ có mức thưởng vàng cho các chủ vườn khác nhau. Đơn hàng càng nhiều vật phẩm vàng càng nhiều và ngược lại. Nếu đơn hàng nào quá khó giao, chủ vườn có thể ấn "Hủy" để nhận đơn hàng mới nhé ^^

 

4. Đóng thùng khinh khí cầu


Đóng thùng cho khinh khí cầu bay đi nhận được vàng hơi bị khủng luôn nè. Không chỉ có mình vàng đâu nha, chủ vườn còn nhận thêm danh tiếng, exp khi giao khinh khí cầu chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây nữa đó. Ôi thích quá đi!

 

chơi trò chơi khu vườn trên mây

 

Bí kíp: Tham gia hội nhóm Khu Vườn Trên Mây và kêu gọi các chủ vườn khác hỗ trợ đóng thùng sẽ giúp đủ hàng nhanh nhất.

 

5. Trồng cây khi chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây


Trồng cây cũng là một yếu tố kiếm vàng không thể thiếu nè. Cây trồng có thời gian trồng càng lâu khi thu hoạch vàng rớt càng nhiều. Ngại gì vết bẩn cứng đầu í lộn ngại gì thời gian lâu mau, trồng cây gây vàng chủ vườn nhé!

 

6. Buôn bán nông sản


Với nông sản, vật phẩm dư thừa, chủ vườn có thể kiếm vàng bằng cách đem đi rao bán.

 

chơi trò chơi khu vườn trên mây

 

Bí kíp: Nhớ dán quảng cáo để nông sản mau "cháy" và kết bạn để mở thêm ô bán hàng nha!

Xem thêm: Mẹo bán hàng siêu nhanh trong game Khu Vườn Trên Mây mobile

 

7. Nhượng lại nông sản cho Đỏ, Mèo, Đầu Bếp


Đỏ, Mèo Đi Hia, Lão Đầu Bếp là 3 nhân vật mua hàng cho các chủ vườn. Các nhân vật này sẽ giúp chủ vườn kiếm thêm một ít vàng đấy!

 

8. Chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây, đừng quên tham gia sự kiện


Event mà Mây tổ chức bao giờ cũng có gói vàng khủng hết á. Chỉ cần các chủ vườn chăm chỉ cày game kiếm vật phẩm sự kiện là các gói vàng béo bở về túi rồi. Theo dõi fanpage, website để biết thêm thông tin, thời gian event ra mắt nha.

 

9. Đào mỏ cùng ChuChu


Khi đào mỏ, nếu may mắn tìm thấy rương báu và khui rương tỉ lệ nhận vàng là khá cao. Chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây, chủ vườn đừng quên thu thập danh tiếng, quét mây để cho ChuChu đào mỏ nhé.

 

chơi trò chơi khu vườn trên mây

 

10. Một số cách thu thập vàng khác


Những cách chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây kiếm được vàng khác là sửa máy bọ, mua hàng trong cửa hàng,…


Trên đây là 10 cách thông dụng giúp các chủ vườn kiếm vàng hiệu quả nhất trong lúc chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây mà Sói đọc trộm trong bí kíp của Đỏ. Chủ vườn áp dụng liền tay đi nhé, bộ chậu FireBat siêu hấp dẫn đang chờ đó!
 

CTV: Quang Hiếu

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC