Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

Khu Vườn Trên Mây mobile: 8 cách kiếm vật liệu nâng cấp kho thông minh nhất

[ 16-12-2016 ]

Kho nhà chủ vườn đang quá tải? Chủ vườn đang đau đầu tìm cách kiếm vật liệu nâng cấp kho để có thể “tăng gia sản xuất”? Lập tức bơi ngay vào đây, Khu Vườn Trên Mây sẽ chỉ cho chủ vườn 8 cách thông minh nhất để có thật nhiều vật liệu nâng cấp kho.

 

khu vườn trên mây

 

1. Tham gia sự kiện

 

Khi tham gia sự kiện, chủ vườn sẽ nhận được vật liệu nâng cấp kho khi đạt các mốc tích lũy. Đây chính là cách nhanh nhất để sở hữu vật liệu nâng cấp kho số lượng lớn. Chủ vườn nhớ liên tục theo dõi thông tin tại fanpage Khu Vườn Trên Mây để biết thời gian diễn ra sự kiện mới nha!

 

khu vườn trên mây

 

2. Trồng cây, sản xuất gây vật liệu

 

Khi trồng cây và sản xuất, chủ vườn không chỉ hoàn thành nhiệm vụ, có thêm tiền vàng, kinh nghiệm, nhanh chóng lên cấp và còn thu thập được vật liệu nâng cấp kho. Mây gợi ý là càng chăm chỉ trồng cây, sản xuất thì tỉ lệ rớt ra vật liệu nâng cấp càng nhiều đó nha. 

 

3. Đào mỏ cùng Chu Chu

 

Chủ vườn có để ý là khi đào mỏ cùng Chu Chu chủ vườn sẽ nhận được ngẫu nhiên các loại rương? Khi mở rương, nếu may mắn chủ vườn sẽ nhận được vật liệu nâng cấp kho. Hãy chăm chỉ quét bụi mây và đào mỏ để tha hồ mở rộng kho nha các chủ vườn.

 

4. Tham gia Vòng Phép Thuật 

 

Khi quay Vòng Phép Thuật, chủ vườn sẽ có cơ hội nhận được vật liệu nâng cấp kho như: gỗ, sơn đỏ, sơn vàng,…. Mỗi ngày chủ vườn đều phải nhớ vào game để nhận 1 lượt quay miễn phí nha. 

 

khu vườn trên mây

 

5. Mua hàng cùng Bụng Bự

 

Chỉ mới xuất hiện ở Khu Vườn Trên Mây mobile, nhưng Bụng Bự đã để lại ấn tượng sâu sắc cho hầu hết các chủ vườn. Chịu khó “canh me” anh chàng Bụng Bự, chủ vườn không chỉ mua được đồ xịn giá “hời” mà còn có luôn cơ hội “hốt” được vật liệu nâng cấp kho hiếm có khó tìm. Nhớ tìm Bụng Bự mỗi ngày để mua hàng nhé chủ vườn.

 

khu vườn trên mây

 

 

6. Bản tin rao vặt

 

Khi ghé qua bản tin rao vặt, nếu vô tình “tia” thấy vật liệu nâng cấp kho thì chủ vườn sẽ làm gì? Nếu là Mây, Mây sẽ nhanh tay click mua ngay và luôn. Chủ vườn nhớ xem bản tin rao vặt hàng ngày để tìm được thật nhiều vật liệu nâng cấp kho cũng như những món hàng ưng ý khác với giá phải chăng.

 

7. Hệ thống thành tựu

 

Khi hoàn thành xong một số thành tựu và sưu tập đủ vật phẩm vương miện trên thanh tích lũy, vật liệu nâng cấp kho cùng một số quà tặng giá trị trong hệ thống sẽ tự động  “bay” về nhà chủ vườn. Hãy chăm chỉ “cày” thành tựu, tích lũy vương miện để vừa nhận được quà khủng lại vừa có thêm vật liệu mở rộng kho nhé chủ vườn. 

 

khu vườn trên mây

 

8. Các gói khuyến mãi cực hot trong game

 

Theo dõi game, chủ vườn sẽ thấy Mây thường xuyên tung ra các gói khuyến mãi khủng với quà tặng bao gồm cả vật liệu nâng cấp kho. Chủ vườn nhớ “săn lùng” các gói này để được hưởng ưu đãi đặc biệt từ Mây nha.

 

Trên đây là 8 cách thông dụng nhất để thu thập được nhiều vật liệu nâng cấp kho. Mây mong rằng sau khi đọc bài viết này, “bài toán” nâng cấp kho sẽ không còn khiến các chủ vườn đau đầu nữa. Còn bây giờ, hãy lập tức vào Khu Vườn Trên Mây để mở rộng kho, "tăng gia sản xuất" và làm tăng giá trị khu vườn của mình thôi nào!

 

Cuối cùng, để biết thêm thông tin game chủ vườn hãy click ngay vào bài viết này nhé: 10 câu hỏi thường gặp khi chơi game Khu Vườn Trên Mây mobile.

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC