Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

Làm sao để có vật phẩm trang trí khi chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây?

[ 22-08-2016 ]

Sang khu vườn của Jack, Mây thấy nhiều trang trí ghê luôn! Các chủ vườn khi chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây cũng thích có nhiều trang trí phải không nè? Nếu vậy thì mau về đội của Mây, Mây chỉ cho nha!

 

chơi trò chơi khu vườn trên mây

 

1. Chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây và tham gia các sự kiện

 

Khi chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây, các chủ vườn hãy nhanh tham gia sự kiện để có cơ hội nhận thêm vật phẩm trang trí nhé. Tùy vào từng sự kiện sẽ có những vật phẩm trang trí tương ứng. Tất cả đều hot và siêu lung linh. Mây tin là các chủ vườn đều sẽ rất thích!

 

2. Vòng quay phép thuật

 

Các chủ vườn có thể nhận được vật phẩm trang trí từ việc quay vòng quay phép thuật hằng ngày. Lượt quay đầu tiên trong ngày hoàn toàn miễn phí. Một số trang trí có thể nhận được như: sushi ú, giày tốc độ, đồng hồ,… toàn là trang trí đáng yêu không thôi!

 

chơi trò chơi khu vườn trên mây

 

3. Tham gia mini game

 

Trên Fanpage của trò chơi Khu Vườn Trên Mây sẽ tổ chức các mini game để các chủ vườn nhận thêm quà tặng. Hình thức chủ yếu để tham gia là bình luận đáp án, ID game và chia sẻ bài viết dưới chế độ công khai. Khi may mắn mỉm cười là lúc quà tặng xuất hiện. Một số quà tặng sẽ là vật phẩm trang trí xinh xắn. Ví dụ như trang trí bé bọ chẳng hạn. Dễ thương cực kỳ luôn!

 

4. Chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây và mở rương sự kiện

 

Khi tham gia một số sự kiện, các chủ vườn nhận thêm vật phẩm mang tên “Rương sự kiện”. Khi mở rương này, cơ hội nhận về vật phẩm trang trí lại một lần nữa xuất hiện. Tham gia sự kiện đã có trang trí, mở thêm rương sự kiện lại có thêm trang trí. Quá tuyệt vời!

 

5. Mua trong cửa hàng

 

Cửa hàng luôn rộng mở chào đón các chủ vườn ghé thăm nè. Tại cửa hàng, có nhiều loại trang trí khác nhau như ma hồng, ma xanh, các loại chuông gió,… tha hồ lựa chọn để làm cho khu vườn của mình thêm xinh.

 

chơi trò chơi khu vườn trên mây

 

 

6. Một số hoạt động khác

 

Một số gói ưu đãi bất ngờ, quà tặng vào các dịp đặc biệt (Giáng Sinh, năm mới, sinh nhật Khu Vườn Trên Mây,…) cũng sẽ là cơ hội để các chủ vườn nhận thêm về cho mình những vật phẩm trang trí xinh xắn, đáng yêu nữa đó.

 

Nghe Mây mách nước rồi thì các chủ vườn nhanh tay làm theo đi nè. Chỉ một thời gian chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây nữa thôi, các tầng mây sẽ ngập tràn trang trí lung linh y như vườn của Jack ý.

 

Chủ vườn nào muốn biết cách kiếm vàng khi chơi game thì xem ngay bài viết: 10 cách kiếm vàng nhiều nhất khi chơi trò chơi Khu Vườn Trên Mây

 

(CTV: Quang Hiếu)

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC