Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

Khu Vườn Trên Mây mobile: Cẩm nang Hotgirl Thợ Rèn từ A đến Z

[ 20-03-2017 ]

Xin chào các chủ vườn! Mây đã trở lại để hướng dẫn các chủ vườn cách đúc chậu và cường hóa trang trí cùng Hotgirl Thợ Rèn đây. Chủ vườn nào chưa hiểu rõ về 2 tính năng này thì lập tức “bơi” vào đây nhé!


Hot-girl-tho-ren

 

Khu Vườn Trên Mây mobile: Tìm hiểu về tính năng đúc chậu


Đúc chậu Cung Hoàng Đạo là một trong những tính năng khá thú vị tại Khu Vườn Trên Mây mobile. Để có chậu Cung Hoàng Đạo, chủ vườn chỉ cần sử dụng các nguyên liệu sẵn có ở “nhà” để “chế biến” ra chậu đẹp lung linh, đầy quyền năng và không kém phần cá tính. 


Xem thêm thông tin  về 12 chậu Cung Hoàng Đạo tại đây: Game nông trại Khu Vườn Trên Mây: Bộ chậu Cung Hoàng Đạo – Món quà có 1-0-2 cho chủ vườn mê Horoscope


Trước khi tiến hành đúc chậu, chủ vườn cần có những nguyên liệu sau:


Thỏi vàng, thỏi bạc, thỏi đồng, thỏi kim cương: để có chúng, chủ vườn hãy đào mỏ cùng Chu Chu và thu hoạch quặng rớt ra (ngẫu nhiên). Sau đó, cho quặng vào lò đúc để chế biến 4 loại thỏi này.


Hot-girl-tho-ren_2


Các loại ngọc: chủ vườn có thể sản xuất các loại ngọc tại máy chế ngọc hoặc thu thập từ sự kiện.


Chậu nguyên liệu: chậu nguyên liệu chính là những chậu sẵn có trong kho của chủ vườn. Những bộ chậu được khuyên dùng là: Firebat, Thần  Thú, Hoa Hư Cấu, Thái Dương Hệ,…. Chủ vườn lưu ý,  dùng chậu nguyên liệu càng “xịn” thì tỉ lệ đúc chậu thành công càng cao.


Cỏ tím: cỏ tím là nguyên liệu giúp chủ vườn gia tăng tỉ lệ thành công khi đúc. Chủ vườn có thể “tìm” cỏ tím tại các mốc tích lũy của sự kiện, gói ưu đãi hoặc mua trong cửa hàng.


Vàng: để đúc chậu Cung Hoàng Đạo, vàng là một phần không thể thiếu.


Khi đã có đủ nguyên liệu, chủ vườn click chọn chậu muốn đúc. Tiếp theo, kiểm tra kĩ xem đã đủ các loại nguyên liệu chưa, nếu cần có thể dùng thêm cỏ tím để gia tăng tỉ lệ thành công khi đúc chậu. Cuối cùng, click vào nút “Vàng” để tiến hành đúc chậu và chờ đợi thành phẩm ra đời.


Hot-girl-tho-ren_3


Nếu đúc chậu thất bại chủ vườn sẽ được hoàn lại một số chậu nguyên liệu và chỉ bị mất  vàng, ngọc, cỏ tím, các loại thỏi.

 

Khu Vườn Trên Mây mobile: Tìm hiểu về cách cường hóa trang trí


Cường hóa trang trí là một tính năng mới xuất hiện gần đây. Để trang trí của mình có tính năng đỉnh hơn, chủ vườn chỉ cần thu thập các loại nguyên liệu sau: san hô, vỏ ốc, ngọc trai (có được từ hoạt động câu cá), các thỏi đồng, bạc, vàng, 2 trang trí cùng loại, vàng, cỏ tím.


Sau khi đã có đầy đủ nguyên liệu, chủ vườn chọn trang trí muốn nâng cấp, thêm cỏ tím nếu muốn tăng tỉ lệ thành công. Sau đó, nhấp vào nút "Vàng" để tiến hành cường hóa.


Hot-girl-tho-ren_4


Trong trường hợp cường hóa thất bại, chủ vườn không bị mất nguyên liệu, chỉ mất vàng, cỏ tím.

 

Đúc chậu và cường hóa trang trí thật đơn giản đúng không cả nhà. ​Mong rằng bài viết của Mây sẽ giúp ích chủ vườn trong hành trình trở thành một chủ vườn giàu có. Nếu có bất kì thắc mắc gì về các tính năng của Hotgirl Thợ Rèn chủ vườn ngay lập tức bình luận bên dưới nhé!

 

CTV Quang Hiếu

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC