Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Làm sao để nhận chậu xịn trò chơi Khu Vườn Trên Mây?

[ 09-06-2016 ]

Các bạn ơi! Mây biết các bạn thích có chậu đẹp lắm phải không nè? Vừa đẹp, vừa mau thu hoạch nữa! Có muốn Mây bật mí cho các bạn cách nhận chậu xịn trò chơi Khu Vườn Trên Mây của chúng ta không nào!

 

cách nhận chậu xịn chơi game khu vườn trên mây

 

Tham gia các sự kiện – Cách nhận chậu xịn trò chơi Khu Vườn Trên Mây đơn giản nhất


     
Đầu tiên, các bạn nhớ like page chính thức của game Khu Vườn Trên Mây mobile trước nhé! Vì tất cả các thông tin về sự kiện đều được cập nhật trên trang này. Ngoài ra, còn có các group Khu Vườn Trên Mây, mọi người có thể trao đổi kinh nghiệm chơi hoặc một số thông tin bổ ích về game cho nhau.

 

Chủ vườn nào chưa biết cách kết bạn trong game có thể tham khảo: 2 cách dễ nhất để kết bạn trong game Khu Vườn Trên Mây mobile nha!

 

Các sự kiện sẽ diễn ra trong từng giai đoạn với những chủ đề đa dạng. Và cách nhận chậu xịn trò chơi Khu Vườn Trên Mây chính là tham gia tích cực các sự kiện đó! Quà tặng và vật phẩm từ sự kiện rất có giá trị như bộ chậu xịn, điểm kinh nghiệm, vàng, vật phẩm trang trí,…

 

cách nhận chậu xịn game khu vườn trên mây

Các bạn cũng đừng lo lắng sẽ khó nhận quà nhé! Các sự kiện rất đơn giản, chỉ cần tham gia tích cực là chậu xịn sẽ sớm về khu vườn của chúng ta thôi nè!

 

Sưu tập chìa khoá để mở rương trong tàu hải tặc lấy chậu xịn

 

Các bạn có nhìn thấy con thuyền ở phía xa xa không? Đó là tàu hải tặc, chứa rất nhiều rương báu đó nhé! Mỗi rương báu đều chứa toàn chậu xịn, chậu đẹp không đó!

 

Muốn mở được rương báu thì phải có chìa khoá nè. Các bạn có thể mua chìa khoá từ cửa hàng hoặc tham gia các sự kiện trong game. Mỗi loại rương sẽ có một chìa khoá phù hợp để mở và độ đẹp, độ giá trị của chậu cũng tăng theo.

cách nhận chậu xịn khu vườn trên mây

Nhìn thấy khu vườn nhà mình có nhiều chậu đẹp thích lắm phải không nè! Mây cũng đang đợi sự kiện để tham gia cho có chậu xịn với người ta mới được!

 

Hi vọng, Mây đã giúp được các bạn trong “công cuộc” tìm chậu xịn cho vườn! Có chậu đẹp nhớ đem khoe Mây nha!

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC