Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Mẹo bán hàng siêu nhanh trong game Khu Vườn Trên Mây mobile

[ 08-06-2016 ]

Các bạn ơi, Mây thấy có nhiều bạn trồng được nhiều cây lắm mà không bán được. Rao bán mấy ngày trời rồi cũng chưa thấy ai dời “gót ngọc” tới mua hết! Thôi, hôm nay trời trong xanh, Mây sẽ bày mưu để các bạn bán hàng thành công trong game Khu Vườn Trên Mây mobile nhé!

 

bán hàng thành công game Khu Vườn Trên Mây mobile

1.  Vì sao hàng hóa của bạn không bán được trong game Khu Vườn Trên Mây mobile?


Dù đã chăm chỉ bón trồng rồi thu hoạch ngày đêm nhưng khi đem “show hàng” ra bán thì y như rằng mắc phải “lời nguyền” khiến thành phẩm cứ nằm ì ở đó? Tại sao, là tại làm sao nhỉ? Tại vì mấy lý do sau nè các bạn ơi!

– Hàng hóa, sản phẩm mà bạn bán trong game ít xuất hiện trong các đơn hàng của khinh khí cầu, đơn hàng hàng ngày hay đơn hàng thường. Thì thật ra nếu đơn hàng không yêu cầu thì đi mua làm gì phải không nè?
– Hàng hóa, sản phẩm mà bạn bán quá “dư thừa”. Vì có một số thành phẩm, hạt giống trong game Khu Vườn Trên Mây mobile thường được tặng khi quay vòng quay phép thuật hoặc đổ xúc xắc.
– Lý do cuối cùng và vô cùng quan trọng: có lẽ bạn “xui” thôi! Hihi

 

2.  Những cách bán hàng thành công trong game Khu Vườn Trên Mây mobile


Đã đến lúc chúng ta cùng nhau trở thành thương nhân rồi nè! Phải buôn bán trong game Khu Vườn Trên Mây sao cho thật tấp nập để “người đời" biết đến nữa chứ! Một số cách đây nè!

– Đặt bảng quảng cáo: hãy đặt quảng cáo cho sản phẩm mà bạn muốn bán. Sẽ có thời gian đặt quảng cáo, hãy nhớ là chọn loại thành phẩm hay hạt giống nào trong game cần thiết cho các đơn hàng đấy nhé! Việc trồng bằng chậu xịn sẽ giúp chủ vườn thu hoạch sớm nhất và nhanh chóng bán được sản phẩm.

Chủ vườn có thể xem thêm: Làm sao để nhận chậu xịn trò chơi Khu Vườn Trên Mây?

 

Mẹo bán hàng game Khu Vườn Trên Mây mobile

 

– Vào các group, fanpage của game Khu Vườn Trên Mây mobile để dùng sắc đẹp trời “quăng” làm xiêu lòng các hotboy, hotgirl trong group đến mua!

Nhanh tay áp dụng các cách mà Mây đã hướng dẫn và tránh các lý do bên trên Mây đã nêu để sớm trở thành thương nhân nổi tiếng nhé các bạn!

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC