Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

Mẹo thu thập danh tiếng trong trò chơi Khu Vườn Trên Mây

[ 12-08-2016 ]

Bắt bọ và quét bụi mây nhận được nhiều chổi để làm “đạn” bắn bọ trong trò chơi Khu Vườn Trên Mây quá kìa các chủ vườn ơi! Không nhất thiết phải có kim cương, các chủ vườn hoàn toàn có thể mua vợt bắt bọ và chổi quét bụi mây bằng danh tiếng (tim) đó nha! Mau xem mẹo để có nhiều danh tiếng đi nào.

 

trò chơi khu vườn trên mây

 

1. Đăng nhập trò chơi Khu Vườn Trên Mây mỗi ngày

 

Có thể chủ vườn chưa biết, đăng nhập game hàng ngày sẽ giúp nhận được nhiều quà tặng. Danh tiếng là một trong số đó. Chủ vườn thường nhận được danh tiếng vào ngày thứ Hai hàng tuần, hoặc có khi bất ngờ nhận thêm vào một ngày khác nữa. Do đó, chủ vườn có làm gì cũng đừng quên đăng nhập game đều đặn nhé!

 

2. Sang nhà hàng xóm sửa máy bọ

 

Không biết có phải do làm việc liên tục hay không mà máy bọ nhà hàng xóm đều cần sửa chữa các chủ vườn ạ. Sáng sáng, các chủ vườn hãy sang nhà Jack hoặc hàng xóm xung quanh để sửa máy bọ giúp nhé. Danh tiếng sẽ bay vèo vèo về khu vườn nhà mình ngay. Còn một bất ngờ nữa, nếu may mắn, lọ nước thần và keo dán mây sẽ rơi ra khi sửa máy bọ luôn đó!

 

trò chơi khu vườn trên mây

 

3. Giao khinh khí cầu trong Khu Vườn Trên Mây

 

Đóng xong các thùng hàng rồi thì đem đi giao khinh khí cầu ngay các chủ vườn nha. Trong trò chơi Khu Vườn Trên Mây, giao khinh khí cầu xong sẽ nhận ngay 100 danh tiếng. Nếu có đơn hàng nào khó quá thì nhờ bạn bè hỗ trợ nhé.

 

trò chơi khu vườn trên mây

 

 

4. Dùng kim cương mua vật phẩm từ cửa hàng

 

Một số vật phẩm khi mua bằng kim cương sẽ được “khuyến mãi” thêm danh tiếng ví dụ như vợt xanh, vợt trắng, chổi, cỏ may mắn, ngọc cam, ngọc tím, ngọc vàng, ngọc xanh biển. Tùy thuộc vào vật phẩm mà các chủ vườn sẽ nhận về số danh tiếng tương ứng.

 

trò chơi khu vườn trên mây

 

5. Phần thưởng giúp đỡ bạn bè trong trò chơi Khu Vườn Trên Mây

 

Khi các chủ vườn được bạn bè thuê trông vườn giúp thì sẽ nhận được 2 danh tiếng cho mỗi khu vườn nhé!

 

Đến đây các chủ vườn đã nắm được nhiều cách để thu thập danh tiếng rồi nè! Sự kiện “Mùa Thu Lá Bay” trong trò chơi Khu Vườn Trên Mây đang diễn ra sôi nổi lắm kìa, mau thu thập danh tiếng, góp sức tạo ra "đạn" để bắn bọ kiếm quà thưởng hấp dẫn nha!
 

Chủ vườn có thể xem thêm về sự kiện mới ở bài viết: Sự kiện game Khu Vườn Trên Mây: “Mùa Thu Lá Bay” – Nhận quà mê say

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC