Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Quà tặng hấp dẫn dành cho Tân thủ chơi game Khu Vườn Trên Mây

[ 10-06-2016 ]

Nếu một ngày nọ, khi chỉ vừa bắt đầu chơi game Khu Vườn Trên Mây nhưng đã nhận ngay những món quà siêu hấp dẫn thì các Tân thủ có thấy hào hứng không ta? Nếu câu trả lời là có thì sẵn đây, Mây xin “trịnh trọng” thông báo một tin hót hòn họt: các Tân thủ chơi game Khu Vườn Trên Mây sẽ nhận được các gói ưu đãi với quà tặng vô cùng hấp dẫn!

 

Các gói ưu đãi siêu hấp dẫn dành tặng Tân thủ chơi game Khu Vườn Trên Mây

 

Chào mừng các Tân thủ của game Khu Vườn Trên Mây mobile! Hãy bắt đầu với các loại cây trồng cơ bản. Đem tất cả thu hoạch, nhận về vàng và điểm kinh nghiệm để nhanh chóng lên cấp. Sau khi đạt đến cấp 11, “chương trình” siêu hấp dẫn xin được phép bắt đầu!

 

Có 5 gói ưu đãi tất cả, trải dài từ level 11 đến level 30.

 

– Level 11: “Gói chào đón Chủ Mới” lập tức xuất hiện. Chỉ cần nạp từ 5.000vnđ trở đi, combo quà gồm chậu đẹp, vàng, đá quý cùng một số vật dụng nhanh chóng “chui” vào kho đó!

 

OFFER_tanthu_1

– Level 13: “Gói hỗ trợ Chủ Vườn Mới” xin được phép “ra mắt”. Nạp tối thiểu 10.000vnđ, chậu ốc, vợt cùng nhiều côn trùng sẽ trở thành sở hữu của các Tân chủ chơi game Khu Vườn Trên Mây nè!

 

OFFER_tanthu_2

– Level 15: “Gói ưu đãi Chủ Vườn Mới”. Chủ vườn nào muốn có nước thần và keo dán mây thì nhanh tay nạp ít nhất 15.000vnđ rồi ung dung rung đùi nhận quà nhen!

 

OFFER_tanthu_3


– Level 20: “Gói ưu đãi bất ngờ”. Nạp tối thiểu 20.000vnđ, rương đỏ cùng chìa khóa may mắn sẽ trở thành quà tặng cho các Tân chủ vườn. Bên trong rương còn nhiều thứ hấp dẫn lắm!

 

OFFER_tanthu_4
 

– Level 30: “Gói cao cấp”. Đã đến lúc gói ưu đãi siêu hấp dẫn xuất hiện rồi. Nạp tối thiểu 50.000vnđ, các chủ vườn sẽ nhận ngay bộ chậu sinh vật cảnh siêu giá trị cùng rương đỏ, chìa khóa may mắn và 20.000 điểm kinh nghiệm (bên trong rương đỏ còn có thêm nhiều chậu đẹp khác nữa đó nha!)

 

OFFER_tanthu_5

Lưu ý khi nhận các gói ưu đãi Tân thủ

 

Đặc biệt, chỉ cần chưa qua level 30, các gói Tân thủ vẫn còn ở đó chờ đợi chủ vườn. Chủ vườn nào chẳng may quên mất thì vẫn có thể nhận quà liền tay bằng cách nạp đúng yêu cầu của từng gói. 


Một điều lưu ý nữa, mỗi gói ưu đãi sẽ được nhận ở lần nạp đầu tiên, không được tính khi nạp cộng dồn, do vậy, để nhận được quà mình mong muốn, Tân thủ phải nạp vào chính xác con số tối thiểu mà gói đó yêu cầu nhé! 

 

Mây hi vọng các chủ vườn đều có thể nhận được hết các gói ưu đãi để khu vườn trở nên thật lung linh và đẳng cấp! Chúc các Tân thủ chơi game vui vẻ!

 

Chủ vườn nào trồng cây thu hoạch thiệt nhiều mà chưa biết cách bán hàng có thể tham khảo: Mẹo bán hàng siêu nhanh trong game Khu Vườn Trên Mây mobile nha!

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC