Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

10 câu hỏi thường gặp khi chơi game Khu Vườn Trên Mây mobile

[ 05-12-2016 ]

Xin chào tất cả các chủ vườn!! Sau khi đi dạo rất nhiều vòng tại website, fanpage và các group lớn nhỏ của Khu Vườn Trên Mây mobile để ghi nhận thắc mắc của chủ vườn, Mây đã tổng hợp 10 câu hỏi được chủ vườn quan tâm nhất và đã trả lời chúng dưới đây, chủ vườn cùng vào theo dõi nhé!

 

khu vườn trên mây mobile

 

Mình mở rương và trúng quà? Phải làm sao để nhận?

 

Chủ vườn hãy vào mục CSKH, chọn Gửi yêu cầu, sau đó chọn biểu tượng chiếc chuông, chọn mục đăng kí nhận quà phù hợp rồi điền đầy đủ thông tin, cuối cùng là bấm nút “Gửi”

 

khu vườn trên mây mobile

 

Thời gian gửi quà là bao lâu?

 

Thông thường thời gian gửi quà là khoảng 4 tuần sau sự kiện, tùy vào số lượng quà tặng ít hay nhiều mà thời gian sẽ kéo dài hơn hoặc rút ngắn lại. Chủ vườn đừng lo nhé, nếu đã gửi đầy đủ thông tin vào mục đăng kí nhận quà chắc chắn chủ vườn sẽ nhận được quà từ Mây.

 

Làm sao để liên kết Facebook, Zalo?

 

Vào Thiết lập, chọn liên kết Facebook, Zalo hoặc cả hai. Liên kết xong chủ vườn vừa nhận được thêm kim cương lại còn không lo mất tài khoản.


khu vườn trên mây mobile

 

Làm sao để tách liên kết Facebook, Zalo?

 

Cách 1: Vào mục CSKH trong game, chọn Gửi yêu cầu, chọn Báo lỗi sản phẩm và mô tả về vấn đề mà chủ vườn cần hỗ trợ.


Cách 2: Truy cập vào https://kvtm.vn/hotro/guiyeucau.html và mô tả về vấn đề mà chủ vườn cần hỗ trợ.

 

khu vườn trên mây mobile

 

Tại sao chơi game không thấy Gấu Sành Điệu?


iOs và Android: Vì Gấu Sành Điệu xuất hiện rất ngẫu nhiên nên khi vào game mà chủ vườn không thấy Gấu cũng không có gì lạ. Có thể lúc Gấu Sành Điệu đến chủ vườn đang bận dạo chơi nhà hàng xóm hoặc mải mê thu hoạch cũng nên.

 

khu vườn trên mây mobile


Windows Phone: Gấu Sành Điệu vẫn chưa xuất hiện trên hệ điều hành Windows Phone. Khi nào có Mây sẽ sớm thông báo đến chủ vườn.

 

Sao game của mình không thấy được bạn trên Facebook, Zalo?


Chủ vườn vào Thiết lập chọn đăng xuất mạng liên kết, sau đó đăng nhập lại, nhấn nút refresh bạn bè.


Lưu ý: Đối với Zalo, chủ vườn phải đồng ý lời mời kết bạn hoặc được đồng ý lời mời kết bạn trên Zalo thì bạn của chủ vườn mới được hiển thị trong game. 

 

Vào game và bị chơi lại từ đầu, mình phải làm sao để lấy lại cấp độ cũ?


Chủ vườn hãy làm theo các bước sau để lấy lại cấp độ:


Bước 1: Chơi game qua bước tân thủ (khoảng cấp 7 hoặc 8).


Bước 2: Vào phần Thiết lập chọn Liên kết mạng xã hội sau đó liên kết với tài khoản Facebook hoặc Zalo trước kia chủ vườn chọn liên kết với  game.


Bước 3: Chọn Đồng ý để hệ thống cập nhật cấp độ cũ của tài khoản. Sau đó, chủ vườn chỉ cần chờ một lát cho hệ thống cập nhật xong là có thể chơi game bằng ID và cấp độ trước đây.

 

Có chơi Khu Vườn Trên Mây mobile bằng máy tính được không?


Chủ vườn có thể tải chương trình BlueStack – giả lập Android trên máy tính để chơi game. Tuy nhiên, đối với chương trình này thì các lỗi phát sinh sẽ không nhận được hỗ trợ tuyệt đối từ Khu Vườn Trên Mây vì đây chỉ là chương trình giả lập sẽ không ổn định như khi chủ vườn chơi trên thiết bị điện thoại hay máy tính bảng.

 

Không vào game được thì phải làm sao?

 

Chủ vườn nên kiểm tra lại tín hiệu mạng như 3G/Wifi đã kết nối chưa hoặc tắt nguồn điện thoại để máy nghỉ ít phút. Sau đó mở lại nguồn điện thoại, mở lại 3G/Wifi để tín hiệu mạng hoạt động ổn định và thao tác vào lại game.

 

Tại sao mình không mở được tính năng câu cá, đào mỏ, ….?


Các tính năng trong game chỉ được mở khi chủ vườn đạt level nhất định. Mây sẽ cung cấp thông tim về level mở khóa của tất cả tính năng hiện có trong game cho chủ vườn nắm nha:

khu vườn trên mây mobile


Trên đây là 10 câu trả lời cho 10 câu hỏi thường gặp khi chủ vườn chơi game Khu Vườn Trên Mây, mong là nó sẽ giúp ích cho các chủ vườn. Nếu còn có thắc mắc nào về game chủ vườn hãy ngay lập tức bình luận dưới bài này để Mây tổng hợp và trả lời cho chủ vườn nhé! Chúc chủ vườn chơi game vui vẻ ^^
 

Cuối cùng, để hiểu hơn về Khu Vườn Trên Mây mobile chủ vườn click vào đây để xem thêm bài viết Một số thắc mắc thường gặp khi chơi game nông trại online Khu Vườn Trên Mây nhé!!!

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC