Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

2 cách dễ nhất để kết bạn trong game Khu Vườn Trên Mây mobile

[ 08-06-2016 ]

Chào các bạn, dạo gần đây, Mây nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn về cách kết bạn trong game Khu Vườn Trên Mây mobile. Nhưng mà Mây nghĩ, có lẽ, không phải bạn nào cũng hiểu lí do vì sao nên kết bạn trong game đúng không nè? Vậy thì hôm nay, Mây sẽ giải đáp luôn nhé!

kết bạn trong game khu vườn trên mây

Vì sao nên kết bạn trong game Khu Vườn Trên Mây?

 

Trò chơi Khu Vườn Trên Mây là game casual nên rất dễ chơi nhưng sẽ tăng dần độ khó theo kĩ năng chơi của các bạn. Game sẽ kết nối các chủ vườn trong cùng một hệ thống, giúp các chủ vườn có thể “chia ngọt sẻ bùi” với nhau hoặc cùng nhau “so tài” buôn bán nông sản. Cụ thể hơn nè, sau khi đã biết cách kết bạn trong game Khu Vườn Trên Mây mobile, các bạn sẽ bắt đầu tương tác hỗ trợ qua lại với nhau qua một số tính năng. 

 

Ví dụ như: sửa máy móc, bắt côn trùng giúp nhau hoặc đến gian hàng của nhau mua nông sản. Làm việc tốt thì sẽ nhận quà mà phải không? Sau khi sửa máy móc, bắt côn trùng, các bạn sẽ nhận về danh tiếng và điểm kinh nghiệm. Đôi khi, đó lại chính là nhiệm vụ hàng ngày mà bạn phải thực hiện. Hoàn thành tốt, bạn sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn từ game Khu Vườn Trên Mây để mau chóng lên level mới!

 

Những cách kết bạn trong game Khu Vườn Trên Mây mobile

 

Và sau đây là phần quan trọng mà các bạn đang mong chờ. Thực tế, cách kết bạn trong game Khu Vườn Trên Mây mobile siêu đơn giản và cực kì nhanh chóng. Các bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp để tiến hành kết bạn. Thường sẽ bằng 2 cách chính sau đây:

 

a) Liên kết tài khoản game với tài khoản Facebook hoặc Zalo

 

Sau khi liên kết game với tài khoản Facebook hoặc Zalo, hệ thống sẽ tự động cập nhật danh sách bạn bè trong game. Các bạn cũng có thể liên kết tài khoản của cả Zalo và Facebook để danh sách bạn bè nhiều hơn, đông vui hơn nhé!

kết bạn game khu vườn trên mây

 

b) Kết bạn random

 

Hiện tại, hệ thống game sẽ tự động cập nhật hàng xóm nếu tài khoản của chủ vườn nào ít hơn 10 người hoặc hệ thống sẽ hiển thị ngẫu nhiên một số tài khoản có level tương đương để người chơi kết bạn.

cách kết bạn game khu vườn trên mây mobile

Đọc đến đây rồi thì còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay nhấn vào nút liên kết để có thêm nhiều bạn bè cùng nhau chăm sóc khu vườn của mình, các bạn nhé!

Chủ vườn nào còn thắc mắc có thể xem thêm cách để được hỗ trợ nha: Làm sao để được hỗ trợ trong game KVTM mobile?

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC