Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Cách tải game Khu Vườn Trên Mây phiên bản mới miễn phí

[ 09-06-2016 ]

Các chủ vườn có biết thông tin hấp dẫn gì chưa nè? Hiện tại, game Khu Vườn Trên Mây đã có phiên bản mới rồi đó! Điều đặc biệt là phiên bản mới này hoàn toàn miễn phí nhé! Nhưng tại sao phải cập nhật phiên bản mới nhỉ? Thật ra là có lý do hết cả, hãy cùng tìm hiểu lý do rồi sau đó Mây sẽ hướng dẫn cách tải Khu Vườn Trên Mây phiên bản mới miễn phí cho các bạn!

 

cách tải game khu vườn trên mây

Tại sao phải cập nhật phiên bản mới trong game Khu Vườn Trên Mây?


Hiện tại, game Khu Vườn Trên Mây là dòng game casual đang rất được ưa chuộng đó nha! Cách chơi đơn giản và giao diện thân thiện nè, đó chính là một điểm cộng rất lớn dành cho game.
 
Và với mong muốn luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các chủ vườn nên trò chơi Khu Vườn Trên Mây luôn cho ra đời những tính năng mới nhằm tăng sức hút cho game và tạo thêm nhiều tính năng thú vị giúp các chủ vườn luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất!
 
Các tính năng mới nằm trong các phiên bản mới nên các chủ vườn chịu khó cập nhật thường xuyên giúp Mây nhé! Tính năng mới nhất hiện nay của Khu Vườn Trên Mây là sự ra đời của bé Chuột Chuchu cùng bụi mây đó, các chủ vườn có cập nhật phiên bản mới hết chưa ta? Nếu chưa thì mau mau xem cách tải Khu Vườn Trên Mây phiên bản mới miễn phí ngay đi thôi!

 

cách tải game khu vườn trên mây

Cách tải game Khu Vườn Trên Mây phiên bản mới miễn phí


Thật tuyệt vời khi cách tải Khu Vườn Trên Mây phiên bản mới là miễn phí đúng không nè? Các chủ vườn hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn bên dưới của Mây:
 
Đầu tiên là tìm link tải game phù hợp cho hệ điều hành mà các chủ vườn đang xài: iOS, Android hay Windows Phone. Rồi, sau khi xác định xong thì nhanh tay nhấn vào các link bên dưới để tải game Khu Vườn Trên Mây phiên bản mới nhất!
 
Dành cho IOS: Download
Dành cho Android: Download 
Còn Windows phone đây: Download
 
Các chủ vườn cập nhật phiên bản mới nhất của game Khu Vườn Trên Mây xong chưa, cập nhật xong thì mau mau chăm sóc khu vườn của mình và trải nghiệm những tính năng mới đi nhé! Đặc biệt, các chủ vườn mới chơi sẽ nhận được những món quà hấp dẫn khi thực hiện các bước nạp dành cho tân thủ.

Chủ vườn tham khảo: Quà tặng hấp dẫn dành cho tân thủ chơi game Khu Vườn Trên Mây nha!
 

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC