Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

Một số thắc mắc thường gặp khi chơi game nông trại online Khu Vườn Trên Mây

[ 28-10-2016 ]

Xin chào các chủ vườn chơi game nông trại online Khu Vườn Trên Mây ^^ Dạo này Mây nhận được khá nhiều thắc mắc của chủ vườn về game. Không để các chủ vườn đợi thêm, Mây đã tổng hợp và trả lời rồi đây, các chủ vườn cùng vào và tìm hiểu nhé!


chơi game nông trại online

 

Chơi game nông trại online Khu Vườn Trên Mây: Tại sao không nhận được Thành Tựu?

 

Các chủ vườn có biết rằng từ trước lúc cập nhật phiên bản mới, hệ thống Thành Tựu đã ngầm tích sẵn cho chủ vườn một ít vương miện. Vậy nên bây giờ, hệ thống sẽ cập nhật lại đúng số vương miện, các chủ vườn chăm chỉ tích lũy thêm cho đủ thì sẽ nhận được các mốc tiếp theo.

 

chơi game nông trại online

 

Hãy tiếp tục tích lũy vương miện khi chơi game nông trại online để nhận được thành tựu ở mốc cao hơn thôi nào!

 

Chơi game nông trại online Khu Vườn Trên Mây: Gấu Sành Điệu đã đi đâu?

 

Gấu Sành Điệu là một nhân vật mới toanh trong game của chúng ta, mỗi lần Gấu đến đều mang theo những món quà cực kì hữu dụng cho nên tất cả các chủ vườn đều thích Gấu.

 

Vì Gấu Sành Điệu xuất hiện rất ngẫu nhiên nên khi vào chơi game nông trại online Khu Vườn Trên Mây mà chủ vườn không thấy Gấu cũng không có gì lạ. Có thể lúc Gấu Sành Điệu đến chủ vườn đang bận dạo chơi nhà hàng xóm hoặc mải mê thu hoạch cũng nên. Nếu vẫn chưa được gặp Gấu Sành Điệu thì chủ vườn cũng đừng buồn, thường xuyên chơi game nhất định sẽ gặp thôi.

 

chơi game nông trại online

 

Riêng đối với các chủ vườn dùng Windows Phone thì Mây rất tiếc phải thông báo là Gấu Sành Điệu vẫn chưa xuất hiện vì hệ thống chưa cho phép. Khi nào Gấu Sành Điệu đến Mây sẽ cập nhật với chủ vườn sau.

 

Làm sao nhận quà sự kiện từ game nông trại online Khu Vườn Trên Mây?

 

Đây là câu hỏi Mây thường xuyên nhận được vào mỗi sự kiện. Khi chơi các sự kiện, nếu nhận được các vật phẩm như: Bộ thú bông, balo, bình nước, áo mưa, áo thun, usb,… chủ vườn hãy lập tức làm theo cách Mây hướng dẫn để nhanh chóng được nhận quà.

 

Bước 1: Chủ vườn nhấn vào thanh công cụ trong game chọn "CSKH"

 

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng chiếc chuông chủ vườn sẽ thấy bảng đăng kí nhận quà sự kiện như hình

 

chơi game nông trại online

 

Nếu nhận được quà ở mục nào thì chủ vườn chọn vào mục đó (quà từ rương sự kiện hoặc quà trong bảng xếp hạng)

 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên lạc sau đây để Mây có thể kiểm tra và gửi quà cho chủ vườn

 

ID game
Món quà nhận được
Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Số điện thoại liên hệ

 

Giải thích các từ viết tắt mà các chủ vườn chơi game nông trại online Khu Vườn Trên Mây thường dùng

 

Đã bao giờ chủ vườn cảm thấy “choáng” khi vào các hội nhóm của Khu Vườn Trên Mây mà không hiểu các chủ vườn cùng chơi game nông trại online với mình đang nói gì không? Đừng lo, đây là “bệnh” chung của tất cả chủ vườn mới chơi game. Để “giải ngố” cho chủ vườn Mây sẽ ngay lập tức giải thích những từ viết tắt thường được dùng trong hội nhóm nè:

 

chơi game nông trại online

 

Trên đây là một số từ viết tắt phổ biến và thường dùng. Nếu chủ vườn thấy còn từ viết tắt nào thiếu thì cho Mây biết với nha hehe! Nếu còn thắc mắc gì khi chơi game nông trại online thì chủ vườn hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này để Mây tổng hợp lại và trả lời luôn ^^

 

Để biết cách bảo vệ tài khoản trò chơi nông trại online Khu Vườn Trên Mây chủ vườn xem thêm ở đây: Trò chơi Khu Vườn Trên Mây: Bảo vệ tài khoản chỉ với 1 bước
 

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC