Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

Chào Tháng 12 – Sự kiện Những Ngày Lập Đông

[ 12-12-2018 ]

Khu Vườn Trên Mây đã có danh sách những chủ vườn may mắn nhận được quà từ sự kiện "Những Ngày Lập Đông" Chủ vườn cùng xem có ID của mình hay không nhé!

828x315_nhung_ngay_lap_dong_banner_fb

Top 50 sự kiện Những Ngày Lập Đông

Sự kiện Những Ngày Lập Đông có đặc biệt hơn là 20 Chủ Vườn đạt thứ hạng cao nhất đều nhận được quà. Điều này gây hứng thú đến toàn thể chủ vườn trên mây, cùng nhau thu thập tích lũy để đạt các thứ hạng cao nhất và sát nút nhau một cách gây cấn nhất.

907x161_bxh_nhung_ngay_lap_dong_ingame

Thứ hai, Mây xin công bố 20 Chủ Vườn giữ vị trí cao nhất tại sự kiện “Những Ngày Lập Đông” thông qua việc thu thập và tích lũy thật nhiều Khăn choàng. Ngoài những vật phẩm chủ vườn đã nhận trực tiếp trong game, Mây còn có thêm rất nhiều phần quà xinh xắn, đáng yêu và vô cùng kỷ niệm gửi đến các chủ vườn sau khi sự kiện kết thúc. Cùng đợi món quà của Mây nha và phản hồi cho Mây nha 

khu-vuon-tren-may-2-2

Danh sách chủ vườn nhận quà từ Rương sự kiện

Bên cạnh việc đua Bảng Xếp Hạng, có thể không vừa sức với các Chủ Vườn, thay vào đó là các khuyến mãi nạp, các mốc sự kiên có những chiếc Rương cũng chứa đựng các phần quà ngoài game, vừa được nhận quà ngoài game từ Khu vườn trên mây thật “lời” phải không chủ vườn? Sau đây Mây sẽ công bố những chủ vườn đã trúng quà từ Rương Sự Kiện đây.

600x400_gif_zalo

Mây xin công khai các Chủ Vườn đã mở trúng những phần quà từ Rương Sự Kiện Ngày Đông.

top100

Kết thúc Sự Kiện để lại những Chủ Vườn trúng thưởng đang háo hức nhận quà từ KVTM. Chúc mừng các chủ vườn đã nhận được quà nhé. Nếu cũng muốn nhận được những món quà đáng yêu từ Khu Vườn Trên Mây, chủ vườn hãy tích cực tham gia các sự kiện đang diễn ra cũng như sắp diễn ra trong game nha.

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC