Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

Đỏ, Sói và chuột Chu Chu đã bị “chém” mỏi tay như thế nào?

[ 09-06-2016 ]

Mặc dù là “nhân vật quan trọng” trong Khu Vườn Trên Mây nhưng Đỏ, Sói và chuột Chu Chu cũng thường xuyên là nguồn cảm hứng bất tận cho các “bựa nhân” tha hồ sáng tác nên bao nhiêu câu chuyện, tình huống hài hước dở khóc dở cười. Mây sẽ giới thiệu với các chủ vườn những tác phẩm đỉnh nhất về các nhân vật đáng yêu này nhé!

 

Khi Sói đóng vai Tấm

 

khu-vuon-tren-may-khi-soi-dong-vai-tam

Sẽ như thế nào nếu một ngày Sói khù khờ hóa thân thành nàng Tấm xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích Tấm Cám kinh điển? Cũng từ giả thuyết này mà tình huống Sói bị dì ghẻ bắt làm sinh tố thanh long không hột đã ra đời. Mây đã cười đau cả ruột khi nhìn thấy bức hình này đấy, các chủ vườn khác thì sao?

 

khu-vuon-tren-may-soi-bi-hanh-ha

Khi Đỏ bị lên thớt

khu-vuon-tren-may-truyen-che-ve-do 

Đỏ thông minh, lém lỉnh cũng chịu “troll” liên tục khi bị đưa vào các tình huống đau đầu như đụng phải đề thi yêu cầu tóm tắt phim Cô dâu 8 tuổi hay đóng vai phù thủy bán táo. Điều này chứng minh đâu phải cứ “ở hiền” thì sẽ được “gặp lành”! (cười nham hiểm)

 

khu-vuon-tren-may-do-bi-troll

 

Chuột Chu Chu mới xuất hiện cũng nằm trong tầm ngắm

 

khu-vuon-tren-may-chuot-chuchu-bi-troll

 

Không chỉ có những nhân vật quen thuộc của Khu Vườn Trên Mây mới là “nạn nhân” của các thánh troll, chuột Chu Chu mới ra mắt cộng đồng game Khu Vườn Trên Mây cũng đã nằm trong tầm ngắm. Đa số các tình huống liên quan đến chuột Chu Chu đều xoay quanh việc thi cử của chàng ta. Liệu có phải nguyên nhân do thời điểm này các chủ vườn đang vất vả vượt qua kỳ thi cam go, hay còn vì một nguyên nhân nào khác? Chủ vườn nào biết thì bật mí cho Mây với nhé!

 

khu-vuon-tren-may-chuot-chu-chu

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC