Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Khám phá cung Hoàng đạo cùng Khu Vườn Trên Mây

[ 20-07-2016 ]

Có thể chủ vườn chưa biết, nhưng Đỏ, Sói và Jack cũng là "fan ruột" của bói toán cung Hoàng đạo đó nha! Chủ vườn nào cũng yêu thích xem bói cung Hoàng đạo như ba đứa tớ thì bay ngay vào đây để xem cung của mình có gì đặc biệt không nhé!

cung hoàng đạo khu vườn trên mây

 

Cung Hoàng đạo nào quyến rũ nhất?

 

cung hoàng đạo khu vườn trên mây

 

Chúc mừng 5 cung quán quân trong cuộc thi sắc đẹp 12 cung Hoàng đạo nha! Chủ vườn nào nằm trong top 5 nhan sắc thì hãy tiếp tục phát huy, giữ vững phong độ. Chủ vườn nào không có trong top 5 cũng khoan vội buồn, biết đâu mình nằm trong các top dưới đây thì sao!

 

cung hoàng đạo khu vườn trên mây

 

Tội nghiệp chủ vườn Thiên Yết (Bọ Cạp) vừa nằm trong top 5 quyến rũ bẩm sinh đồng thời cũng nằm luôn trong top 3 ế nhất :(( Nói vậy thôi chứ chủ vườn nào lỡ có mặt trong top 3 ở trên cũng đừng buồn nha, bói toán chỉ mang tính chất tham khảo thôi mà ^^

 

Cung Hoàng đạo nào "baby" nhất?

 

cung hoàng đạo khu vườn trên mây

 

Chúc mừng 3 cung: Bạch Dương, Bọ Cạp và Xử Nữ nha! Mà không biết là chúc mừng hay chia buồn ta hihi. Đôi khi tính cách trẻ con chút được cưng chìu hơn nè, suy nghĩ cũng vô tư thoải mái, khỏi cần để ý chi cho đau đầu nữa. Do đó, Mây nghĩ chủ vườn nào cũng cần có "chút xíu" trẻ con trong người để luôn vô tư vô lo nha ^^

 

cung hoàng đạo khu vườn trên mây

 

Đôi khi các cung Hoàng đạo cũng tỏ ra mạnh mẽ lắm đó! Chủ vườn xem thử có mình trong top 3 ở trên không nha! Sau đó thì sẵn sàng chưa, chúng ta cùng bước qua danh sách cuối cùng nè!

 

Cung Hoàng đạo nào đào hoa nhất sau khi thất tình?

 

cung hoàng đạo khu vườn trên mây

 

Đôi khi thất tình cũng chưa phải là "chấm hết" đâu nha! Như 5 cung Hoàng đạo ở trên đó, thất tình xong lại càng đào hoa hơn nữa. Mây thiệt là ghen tị quá đi! 

 

Dù chủ vườn có nằm trong các top kể trên không thì cũng đã vừa có những giây phút thư giãn cùng Mây đúng hông nè? Giải lao rồi nhớ quay lại chơi game với Mây, đặc biệt là thường xuyên theo dõi các Sự kiện hot nhất diễn ra tại game Khu Vườn Trên Mây để kịp thời tham gia rinh quà nha!

 

Chủ vườn theo dõi ở đây nè: Sự kiện Khu Vườn Trên Mây

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC