Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Khu Vườn Trên Mây mobile: Sói, Đỏ, Jack và những câu chuyện không đỡ được

[ 20-10-2016 ]

Nếu là fan ruột của Khu Vườn Trên Mây mobile hẳn chủ vườn đã quá quen với 3 nhận vật Sói, Đỏ, Jack vui nhộn, cá tính, hài hước. Mỗi lần bộ 3 này luôn xuất hiện luôn mang đến những câu chuyện đáng yêu và những tình huống không thể nào đỡ được.

 

Khu Vườn Trên Mây mobile

 

Khu Vườn Trên Mây mobile: Sói “thánh” ngủ

 

Được phong là “thánh” ngủ nên Sói luôn phát huy khả năng của mình. Dù ở nhà hay ở lớp Sói vẫn không bao giờ quên ngủ kết quả là lúc kiểm tra chỉ còn cách quay bài.

 

Khu Vườn Trên Mây mobile

 

Nhưng dù có quay bài thì kết quả vẫn không có gì khả quan. Mẹ Sói đã quá quen với việc gõ đầu cậu bé siêng ngủ hơn siêng học này rồi.

 

Khu Vườn Trên Mây mobile

 

 

Khu Vườn Trên Mây mobile: Đỏ chất như quả đất

 

Đỏ luôn luôn là một cô nàng khiến cho các chủ vườn có thể bật ngửa bất cứ lúc nào với những phát ngôn “chất phát ngất”.

 

Khu Vườn Trên Mây mobile

 

Nếu chủ vườn chơi game Khu Vườn Trên Mây mobile từng nghĩ Đỏ là cô bé chăm chỉ thì sai rồi nha, nếu phải xếp hạng về độ lười của bộ ba này Mây xin được phép vote liền cho Đỏ.

 

Khu Vườn Trên Mây mobile

 

Khu Vườn Trên Mây mobile: Jack số nhọ

 

Xét về độ ngoan ngoãn cũng như chăm chỉ chịu khó thì Jack xứng đáng được chấm năm sao. Nhưng đời thường không như mơ, việc học và việc thi quá khác nhau huhu. Chắc không riêng gì Jack, các chủ vườn nhà ta cũng không ít lần dính vào trường hợp như thế này rồi nhỉ?

 

Khu Vườn Trên Mây mobile

 

Không chỉ một lần, mà rất nhiều lần, mong Jack sẽ trở nên mạnh mẽ hơn hehehe

 

Khu Vườn Trên Mây mobile

 

Trên đây chỉ là 1 lát cắt nhỏ về tính cách của 3 nhân vật Sói, Đỏ, Jack. Để cười nhiều hơn và biết nhiều hơn về Sói, Đỏ, Jack các chủ vườn hãy thường xuyên theo dõi fanpage Khu Vườn Trên Mây mobile nhé!

 

Chủ vườn yêu mến Sói, Đỏ, Jack có thể xem thêm bài viết về ba bạn này tại đây nhé: Đỏ, Sói và chuột Chu Chu đã bị "chém" mỏi tay như thế nào?

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC