Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Phát quà những Chủ Vườn may mắn trong sự kiện Tạm Biệt Mùa Xuân

[ 13-04-2018 ]

 Các Chủ Vườn đã thật chăm chỉ để cày cuốc khu vườn chính mình trong các sự kiện. Một sự kiện nữa đã qua đi, đọng lại những háo hức mong chờ các phần quà trao tận tay từ KVTM mobile phải không nè? Cùng Mây điểm danh TOP 10 cũng như những Chủ Vườn may mắn nhé

828x315_tam_biet_mua_xuan_banner_fb

Khu Vườn Trên Mây mobile: Top 10 chủ vườn xuất sắc nhất sự kiện "Tạm biệt mùa xuân”

Dưới đây là top 10 chủ vườn chăm chỉ nhất sự kiện “Tạm biệt mùa xuân” vì đã thu thập được rất nhiều Bì thư. Ngoài những phần quà hấp dẫn trong sự kiện, các chủ vườn nằm trong top 10 còn được nhận được thêm phần quà bí mật được Mây gửi riêng nữa đó. 

top10

Khu Vườn Trên Mây: Danh sách chủ vườn may mắn nhận được quà đáng yêu từ rương sự kiện


Các chủ vườn chơi Khu Vườn Trên Mây chắc đã biết rương sự kiện luôn ẩn chứa những món quà cực kì hấp dẫn đúng không? Ngoài những phần quà giá trị trong game như trang trí xịn, chậu “khủng”,… thì rương bí ẩn còn ẩn chứa những món quà cực kì đáng yêu mang đậm dấu ấn của Khu Vườn Trên Mây nữa đó.

2017-05-17 (2)

 

Dưới đây là danh sách những chủ vườn đã rất may mắn nhận được những phần quà đáng yêu đó. Nếu các chủ vườn khác cũng thích nhận được những phần quà như vậy thì hãy tích cực tham gia sự kiện nhé. Mây vẫn còn rất nhiều quà đang chờ chủ vườn đến nhận.

TOP100

 

Qùa sự kiện sẽ được trao tận tay các Chủ Vườn sau 10-15 ngày sự kiện đã diễn ra. Những trường hợp không nhận được quà inbox trực tiếp Fanpage để được giải đáp nhé. Qùa sự kiện sẽ mất hiệu lực sau 1 tháng sự kiện khi không liên lạc được với Chủ Vườn đã trúng thưởng.

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC