Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Ra mắt Tính năng Cửa hàng nông hội – Các cập nhật hoàn thiện mới nhất

[ 08-03-2018 ]

Đầu tiên, Mây xin gửi lời chúc đến tất cả các chị em phụ nữ trong xứ sở Khu Vườn Trên Mây mobile một ngày Quốc Tế 8/3 vui vẻ , tràn đầy hạnh phúc.

Trong ngày lễ 8/3 này, Khu Vườn Trên Mây mobile cũng đã có những món quà nhỏ gửi tặng đến toàn sever nói chung, các gamer nữ nói riêng, cũng như có những Cập Nhật mới quan trọng làm hài lòng tất cả Chủ Vườn.

Đặc biệt của các cập nhật mới này , là Ra mắt Tính năng CỬA HÀNG NÔNG HỘI – Một tính năng đã ấp ủ bấy lâu , chứa bao nhiêu sự chờ mong thì nay đã xuất hiện. Mục đích phục vụ cho các Chủ Vườn tham gia nông hội, tạo động lực vui chơi khi tham gia nông hội và vì những món đồ vô cùng giá trị trong Cửa hàng.

Mây xin nói cụ thể về Tính năng này để những Chủ Vườn mới có thể hiểu rõ hơn nhé.

Lên Level 30 , Chủ Vườn đã có thể mở được Lâu Đài Vàng (các vật liệu mở lâu đài có thể mua trực tiếp bằng kim cương hoặc thu hoạch từ các minigame trong các sự kiện).

Trong Lâu đài, Chủ Vườn có 3 nơi sẽ cần lưu ý (dành cho những Chủ Vườn mới, chưa mở Lâu Đài Vàng)

1 Nông hội – Những nhóm Chủ Vườn thành lập bao gồm số lượng 20 thành viên từ mọi miền đất nước, có thể quen biết cùng nhau lập hội, hoặc lập hội làm nhiệm vụ kiếm phần thưởng

Ở đây, các Chủ Vườn mới chơi game, mới mở Lâu Đài , có giá trị vườn còn thấp so với yêu cầu của các Nông hội (nhưng đừng buồn, bạn có thể tham gia Group Game, xin gia nhập những nông hội không yêu cầu giá trị vườn)

2 Khi tham gia nông hội, (Nông hội mới tạo phải bắt buộc đủ 20 thành viên) sẽ được tham gia Tranh tài cùng các Nông hội khác vào thứ 3 hàng tuần. Cuộc tranh tài bắt đầu từ thứ 3 đến chủ nhật và thứ 2 là lúc nhận thưởng, đổi Đậu Thần trong các mốc thưởng mà cả Hội đã đạt được

Và điều quan trọng cuối cùng , Mây muốn truyền tải đó là HẠT ĐẬU THẦN – vật phẩm trao đổi, mua bán trong CỬA HÀNG NÔNG HỘI. Hiện tại. ngay lúc này, cửa hàng nông hội chính thức mở cửa, nên những Hạt Đậu Thần đã có giá trị hơn bao giờ hết. Vậy còn lý do nào để không tham gia một Nông hội? Và cùng nhau cùng cố gắng kiếm những hạt đậu thần đổi những phần quà có giá trị giúp vườn của bản thân có giá trị cao và giúp đỡ bạn bè.

Nhân đây, Mây cũng bật mí một số thay đổi đã được cập nhật trong ngày lễ 8/3 này

  1. Tăng giá trị vườn thực của các lần nâng cấp máy bọ, máy rèn
  2. Tăng giá trị cường hóa của dù cam 2 sao
  3. Thay đổi các quyền lợi VIP hợp lý
  4. Mục danh sách bạn thân (Like vườn và Unlike vườn)
  5. Mở thêm tầng mỏ

Còn chần chờ gì, mà không đăng nhập game ngay để trải nghiệm những cập nhật mới này cùng Mây và các Chủ Vườn khác trong xứ sở KVTM mobile 😀 Chúc các Chủ Vườn chơi game vui vẻ và có những phút giây thoải mái trên Mây <3

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC