Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Sự kiện Tháng 7 – Tạm Biệt Mùa Hè

[ 20-08-2018 ]

Tháng 7 khép lại sự kiện “Tạm Biệt Mùa Hè”, cũng như khép lại những phút giây thả diều, những phút giây mùa hè hoa phượng rơi,.. KVTM Mobile cũng đã tổnghợp được các Chủ Vườn TOP Bảng Xếp Hạng cũng như trúng giải trong Rương SỰ KIỆN.

828x315_tam_biet_mua_he_banner_fb

Khu Vườn Trên Mây mobile: Top 10 chủ vườn xuất sắc nhất sự kiện "Tạm Biệt Mùa Hè"

Dưới đây là top 10 chủ vườn chăm chỉ nhất sự kiện “Tạm Biệt Mùa Hè” vì đã thu thập được rất nhiều Cánh Hoa Phượng. Ngoài những phần quà hấp dẫn trong sự kiện, các chủ vườn nằm trong top 10 còn được nhận được thêm phần quà bí mật được Mây gửi riêng nữa đó. 

TOP10

Khu Vườn Trên Mây: Danh sách chủ vườn may mắn nhận được quà đáng yêu từ Rương sự kiện


Các chủ vườn chơi Khu Vườn Trên Mây chắc đã biết rương sự kiện luôn ẩn chứa những món quà cực kì hấp dẫn đúng không? Ngoài những phần quà giá trị trong game như trang trí xịn, chậu “khủng”,… thì rương bí ẩn còn ẩn chứa những món quà cực kì đáng yêu mang đậm dấu ấn của Khu Vườn Trên Mây nữa đó.

2017-05-17 (2)

Dưới đây là danh sách những chủ vườn đã rất may mắn nhận được những phần quà đáng yêu đó. Nếu các chủ vườn khác cũng thích nhận được những phần quà như vậy thì hãy tích cực tham gia sự kiện nhé. Mây vẫn còn rất nhiều quà đang chờ chủ vườn đến nhận.

TOP90_4

Qùa Sự kiện có hạn đăng ký nhận lại (vì quên, hoặc lỡ không đăng ký) có hiệu lực 1 tháng. Nếu Chủ Vườn không liên lạc nhận quà lại sẽ không còn hợp lệ để nhận nữa. Các Chủ Vườn chú ý giúp Mây nhé!

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC