Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Bật mí bộ chậu Cocktail Mùa Hè game Khu Vườn Trên Mây mobile

[ 07-06-2016 ]

Mùa hè đã đến rồi các chủ vườn ơi, dạo này thời tiết nóng nực hẳn lên luôn nhỉ? Mây cũng thấy khó chịu lắm ý, tưởng tượng được nằm dài ngoài biển nhâm nhi ly cocktail mùa hè thì tuyệt lắm ta ơi! Mà đợt hè này có hẳn một bộ chậu cocktail mùa hè trong game Khu Vườn Trên Mây mobile luôn đó! Có chủ vườn nào biết thông tin này chưa? Kéo xuống phía dưới xem thực hư thế nào nhé!

 

bộ chậu khu vườn trên mây

 

1.  Giải nhiệt cho khu vườn bằng chậu cocktail mùa hè, tại sao không?


Các chủ vườn đã quá quen thuộc với hình ảnh những chậu cây trồng với hình dáng đơn giản? Hãy cùng Mây thử một “trải nghiệm mới” với những chậu cocktail mùa hè trong game Khu Vườn Trên Mây mobile đi nào!
 
Hình dáng như những ly cocktail đầy màu sắc, các hương vị trái cây khác nhau và cảm giác “mát mắt” không thể tả! Bộ chậu đầy đủ có hẳn 6 “ly” cocktail đủ màu với tính năng khác nhau đó nha! 
 

2. Bật mí bộ chậu cocktail mùa hè trong game Khu Vườn Trên Mây mobile


Chậu cocktail dưa hấu “mở màn” có nhiều tính năng bất ngờ lắm nha! Giúp các chủ vườn tiết kiệm được đến 15 phút trồng cây, cộng thêm 9% bọ, 12 điểm kinh nghiệm và 20% vàng nữa đó!

 

bộ chậu cocktail khu vườn trên mây


 
Mà có ai thích ăn yaourt không nè? Thí dụ có một chậu cocktail yaourt giúp các chủ vườn giảm 15 phút thời gian trồng, cộng thêm 9% bọ, 20% vàng và tới 13 điểm kinh nghiệm thì sao ta? Chậu lại có nhiều màu sắc với đủ loại trái cây và yaourt mát lạnh nữa!

chậu cocktail yaourt khu vườn trên mây

Ngoài ra còn có “em” cocktail bạc hà mát lạnh cũng với những ưu điểm y như chậu yaourt trái cây luôn nhé! “Chuẩn hè” chưa nè!
 

chậu cocktail bạc hà khu vườn trên mây

 

Sau khi thưởng thức yaourt, Mây mời các chủ vườn thưởng thức thêm vị socola. Chậu cocktail socola xin được phép ra mắt, giảm 15 phút thời gian trồng, tăng 9% tỉ lệ xuất hiện bọ, thêm 20% vàng và 15 kinh nghiệm khi thu hoạch luôn! Hấp dẫn quá phải không các chủ vườn?

 

chậu cocktail socola khu vườn trên mây

 

Chủ vườn có thích sự kết hợp giữa cam và dâu hông? Mây bổ sung thêm “em” cam dâu tươi mát vào bộ cocktail mùa hè nữa nha! Với chậu cocktail cam dâu, các chủ vườn sẽ giảm được 15 phút trồng cây, tăng 9% tỉ lệ xuất hiện bọ, 20% vàng và 16 kinh nghiệm nhé!

 

khu vườn trên mây mobile


Trong thời gian sắp tới, game Khu Vườn Trên Mây mobile sẽ có thêm nhiều sự kiện hấp dẫn khác. Mỗi một sự kiện thì sẽ có thêm một bé chậu ra đời nhé! Đủ màu sắc và công dụng thì càng ngày càng nhiều rồi. Đảm bảo sẽ được các chủ vườn hết mực “sủng ái” cho mà xem! 

 

HOT! Cập nhật thông tin: "Bé" chậu cuối cùng là Cocktail Chanh đang xuất hiện tại sự kiện "Lễ Hội Mùa Hè" đó! Các chủ vườn nhanh tay sưu tập đủ các chậu cocktail rồi đem khoe Mây nha!

 

Xem thông tin sự kiện tại đây nè: Trồng cây Samba hòa vào lễ hội

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC