Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Cách nào nhận rương sự kiện “Picnic Trên Mây”?

[ 29-06-2016 ]

Sự kiện “Picnic Trên Mây” lần này có xuất hiện những chiếc rương màu sắc lung linh, chứa đựng những món quà vô cùng huyền bí. Có chủ vườn nào rinh “em ấy” về nhà mình chưa?

 

Khám phá rương sự kiện “Picnic Trên Mây”

 

Rương sự kiện là một vật phẩm trong sự kiện “Picnic Trên Mây”, chủ vườn cần có chìa khóa để mở được “em ấy”. Bên trong rương sự kiện chứa những món quà siêu hot và cực kỳ thích hợp cho các chuyến du lịch mà chắc chắn chủ vườn nào cũng sẽ thích.

 

Đọc đến đây, hẳn chủ vườn rất tò mò không biết quà là gì đúng không? Món quà đặc biệt sẽ là một chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm miễn phí dành cho 2 người. Chuyến du lịch này trị giá cao nên chủ vườn tha hồ cho vi vu cùng bạn đồng hành của mình trên khắp đất nước Chùa Vàng nhé!

 

Chưa hết nha, quà tặng mà rương sự kiện đem đến còn có rất nhiều quà tặng mang đậm dấu ấn của Khu Vườn Trên Mây và nhiều phần qùa khác. 

 

Cách nào nhận được rương sự kiện “Picnic Trên Mây”?

 

Chủ vườn có 2 cách để nhận rương sự kiện của trò chơi Khu Vườn Trên Mây:

–  Cách 1: tích lũy giỏ picnic rơi ra khi thu hoạch. Chủ vườn chỉ cần đem đổi với các mốc quà tương ứng, một số mốc quà sẽ có “em” rương này xuất hiện.

–  Cách 2: các chủ vườn hoàn tất mốc nạp tích lũy “9 Ngày Nhộn Nhịp” cũng sẽ nhận được rương sự kiện và chìa khóa mở rương nữa đó!

rương event picnic trên mây khu vườn trên mây

Giờ thì các chủ vườn đã hiểu hết về rương sự kiện trong event “Picnic Trên Mây” rồi phải không nè? Nhanh chóng tham gia ngay để nhận được món quà mình yêu thích, chủ vườn nhé!
 

Chủ vườn nào còn thắc mắc về sự kiện "Picnic Trên Mây" có thể xem thêm ở bài viết: Chơi game trên mây – Bay ngay đến Thái nhé!

 

– VNG Corporation là nhà tổ chức của sự kiện "Picnic Trên Mây". 
– Apple không liên quan gì đến sự kiện này.

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC