Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Chơi game trên mây – Bay ngay đến Thái

[ 24-06-2016 ]

Vào hè rồi, nếu được vi vu đến một vùng đất mới thỏa thích vui chơi mà không lo chi phí thì còn gì tuyệt hơn, chủ vườn nhỉ! Sự kiện “Picnic Trên Mây” trong game Khu Vườn Trên Mây mobile diễn ra từ 25/6 – 3/7 với giải thưởng đặc biệt khi mở rương sự kiện là chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người sẽ giúp chủ vườn "thỏa mãn" mơ ước của mình nhé!

 

Sự kiện “Picnic Trên Mây” trong game Khu Vườn Trên Mây mobile là gì?

 
Mùa hè oi bức quá nên đi picnic là phải rồi. Khu Vườn Trên Mây kì này cũng nhộn nhịp với các chuyến picnic nhé! Mỗi khi trồng cây, các giỏ picnic sẽ rơi ra khi thu hoạch, chủ vườn chỉ cần đem đổi với các mốc quà tương ứng, trong đó sẽ có nhiều vật phẩm giá trị và cả chiếc rương bí ẩn. Chủ vườn nhớ đổi thêm cả chìa khóa để mở rương nhận quà, biết đâu bất ngờ, chuyến du lịch Thái Lan hấp dẫn sẽ thuộc về chủ vườn thì sao?

 

Ngoài ra, trong những ngày diễn ra sự kiện “Picnic Trên Mây”, nếu các chủ vườn hoàn tất mốc nạp tích lũy "9 Ngày Nhộn Nhịp" thì cũng sẽ nhận được rương sự kiện và chìa khóa mở rương nữa. Lúc này thì hồi hộp mở xem quà sắp nhận được là gì nhé!

 

Giải thưởng hấp dẫn của sự kiện “Picnic Trên Mây”


Bây giờ là phần hồi hộp nhất của sự kiện “Picnic Trên Mây” đây: danh sách giải thưởng nằm trong rương sự kiện! Các chủ vườn chú ý xem rồi mau mau tham gia, nếu chậm chân không nhận được quà là Mây không đền đâu nhé! Hihi.

 

Ngoài ra, các phần quà khác như rương tím, chìa khóa tím, bộ chậu, cỏ xanh hiếm, chổi quét mây,… cũng chờ đón chủ vườn khi mở rương sự kiện nhé!

 

Giải thưởng của rương sự kiện "Picnic Trên Mây" hấp dẫn quá phải không các chủ vườn? Mùa này mà được đi du lịch Thái Lan miễn phí thì còn gì bằng! Các giải thưởng outgame cũng hấp dẫn không kém nhé! Nào, nhanh tay nhanh chân tham gia "Picnic Trên Mây" và khoe ngay với Mây khi thắng giải nhé!

 

Chủ vườn xem thêm về các sự kiện khác tại Khu Vườn Trên Mây để kịp thời tham gia và nhận quà nhé!

 

– VNG Corporation là nhà tổ chức của sự kiện "Picnic Trên Mây". 
– Apple không liên quan gì đến sự kiện này.

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC