Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Cơn Lốc Quà Hè của game Khu Vườn Trên Mây mobile

[ 09-06-2016 ]

Nhận ngay những chiếc vé xem phim MIỄN PHÍ tại hệ thống rạp hiện đại bậc nhất Việt Nam trong hè này, các chủ vườn có thấy hào hứng không? Đó chính là một trong số những món quà tặng hấp dẫn mà sự kiện trong game Khu Vườn Trên Mây mobile lần này đem đến đó nhé! Làm sao, làm sao để có nó bây giờ nhỉ? Tìm đọc xem bên dưới có thông tin gì không nào?

 

Vòng quay “Cơn Lốc Quà Hè” trong game Khu Vườn Trên Mây mobile có gì hot?


Đón chào một mùa hè tuyệt vời thì tất nhiên cũng nên có những sự kiện tuyệt vời phải không các chủ vườn? Quà tặng mà thành “cơn lốc” luôn cơ đấy!
 
Các chủ vườn có thể nhận được quà tặng ingame và cả outgame nữa nha. Không đơn giản như những quà tặng lúc trước đâu, quà hè phải “nóng” như mùa hè chứ!
 
Trúng quà outgame còn được xem phim miễn phí nữa đó! Ngoài ra, còn có quà tặng mang đậm dấu ấn Khu Vườn Trên Mây cho chủ vườn tha hồ “khoe” bạn bè nữa nha! 

 

Cách thức tham gia vòng quay “Cơn Lốc Quà Hè” game Khu Vườn Trên Mây mobile

 

Cả 2 sự kiện Siêu Bão Mùa Hè và Mùa Hè Rực Rỡ sẽ lần lượt diễn ra từ 8/6 – 14/6 và 17/6 – 22/6. Hai sự kiện này đều có sự hiện diện của vòng quay “Cơn lốc quà hè”, giúp các chủ vườn đáng yêu của Mây nhận được quà nè!


Các chủ vườn hãy tích lũy điểm khi nạp và tiêu kim cương (dù là nạp hay tiêu kim cương thì cũng đều được tích lũy á). Đủ điểm thì có thể quay vòng quay đó! Sau mỗi lần quay, các chủ vườn sẽ may mắn nhận được quà, các vật phẩm trong game Khu Vườn Trên Mây mobile và rất nhiều quà outgame thú vị.
 

vé xem phim miễn phí khu vườn trên mây

Quá hấp dẫn cho một sự kiện chào hè phải không nè? Chưa hết đâu nhé, sẽ còn nhiều bất ngờ nữa trong hè này dành cho các chủ vườn. Nhưng trước hết hãy tận hưởng làn gió mùa hè tuyệt vời từ game Khu Vườn Trên Mây mobile đem đến trước đã nhé!

 

P/S: Các chủ vườn hãy xem thêm Sự kiện khác của Khu Vườn Trên Mây để kịp thời tham gia và nhận quà hấp dẫn nha!

 

– VNG Corporation là nhà tổ chức cho "Cơn Lốc Qùa Hè". 
– Apple không liên quan gì đến sự kiện này.

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC