Khu vườn trên mây

18.703.823 người chơi

Thay đổi gói kim cương kèm theo Khuyến mãi x2 cực lớn

[ 22-09-2017 ]

Thay vì nạp bằng thẻ cào điện thoại, các chủ vườn có thể nạp nhanh chóng bằng các gói kim cương có sẵn trong game. Hiện tại, các gói kim cương đã được thay đổi bằng với giá trị thẻ cào để phù hợp với nhu cầu của các chủ vườn. Ngoài ra, hiện còn có khuyến mãi x2 cho các gói kim cương này, kéo dài từ 22/9 – 30/9, các chủ vườn hãy nhanh tay mua về túi nhé!

Thay đổi gói kim cương bằng với giá trị thẻ cào

Trước đây, các chủ vườn hay than phiền vì các gói kim cương quá mắc so với nạp bằng thẻ cào thì giờ đây Khu vườn trên mây đã điều chỉnh phù hợp, số kim cương ngang bằng với giá trị thẻ cào. Thêm vào đó là bù luôn phí qua nhà mạng điện thoại. Qúa tiện lợi phải ko?

 

Khuyến mãi x2 cực lớn

Để ủng hộ việc thay đổi này, Khu vườn trên mây đang có sự kiện x2 cho các gói kim cương thanh toán qua sim điện thoại này. Khuyến mãi kéo dài từ ngày 22/9 đến 30/9.

 

Các chủ vườn thấy như thế nào ạ? Có phải vừa nhanh chóng và tiện lợi không ạ? Nhanh tay thanh toán bằng các gói kim cương siêu khủng này nhé. Nếu có chủ vườn nào còn chưa biết cách đăng kí thì có thể tham khảo các bài trước đã đăng nha.

https://kvtm.vn/tin-tuc-nong-trang/huong-dan-thanh-toan-google-play-bang-tai-khoan-mobifone/

Chúc các chủ vườn chơi game vui vẻ và có những phút giây thư giãn.

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC