Khu vườn trên mây

19.186.772 người chơi

Bí quyết chơi Khu Vườn Trên Mây của chủ vườn VIP Hồng Liên

[ 07-06-2016 ]

Với cộng đồng yêu thích game Khu Vườn Trên Mây, chủ vườn VIP Hồng Liên từ lâu đã không còn là nhân vật xa lạ. Không chỉ có level cao và gần đây nhất là chiến thắng sự kiện Theo Em Lên Mây, Hồng Liên còn góp lửa thêm cho sân chơi của các hội nhóm yêu thích game bằng cách tổ chức những cuộc thi nho nhỏ đi kèm phần quà hấp dẫn. Hãy cùng Mây găp gỡ chủ vườn Hồng Liên để biết “động cơ” của Liên là gì nhé! ^^

 

chủ vườn VIP Hồng Liên Khu Vườn Trên Mây

 

Gặp gỡ chủ vườn VIP Hồng Liên

 

Mây: Liên bắt đầu “sự nghiệp” chủ vườn của mình tại Khu Vườn Trên Mây từ khi nào? Nhờ đâu mà Liên biết đến Khu Vườn Trên Mây?

Hồng Liên: Cách đây 2 năm, trong 1 lần lướt web trên điện thoại, Liên vô tình thấy trò chơi Khu Vườn Trên Mây (KVTM mobile) trông nó giống với KVTM trước đây Liên chơi trên máy tính. Vậy là ấn vào tải về, rồi làm theo hướng dẫn. Sau đó thấy thích thú và cứ cặm cụi chơi. Nhanh thật ý, mới đó mà đã 2 năm rồi ^^

Mây: Điều gì ở Khu Vườn Trên Mây hấp dẫn Liên?

Hồng Liên: Bước vào khu vườn lạ lẫm, cây trồng đẹp mắt, mỗi tội mới chơi nên là chậu đất nhìn cùi quá :)) Thích nhất là có thể giao dịch hàng hóa với bạn bè (mua bán trao đổi những cây trồng, những món đồ). Rồi Liên phi sang nhà hàng xóm, chị ấy level cao nhất danh sách luôn, ôi chậu màu hồng hồng đỏ đỏ lấp lánh lung linh, vậy là mơ ước chinh phục đỉnh cao nhất của Liên bắt đầu từ đây :)))

Mây: Bí quyết nào giúp Liên trở thành 1 trong 3 chủ vườn có level cao nhất hiện nay?

Hồng Liên: Đã gọi là mơ ước thì phải cố chinh phục cho bằng đươc hihi. Liên cũng tham gia nhóm hoạt động trao đổi đồ, nghe ngóng, học hỏi và tìm tòi mọi cách để lên level thật nhanh. Có đợt mà 1 ngày lên tận 5 level. Khoe trên nhóm ai cũng hoang mang haha. Có bạn trêu Liên lắp tên lửa vào mông hehe. Rồi thì hằng ngày dậy từ rất sớm, nhận quà, giao đơn hàng, tham gia các hoạt động sự kiện của game, giao khinh khí cầu, v.v… rồi tích lũy đơn hàng giao cho thật nhiều exp.

 

Mây: Trong số các sự kiện của Khu Vườn Trên Mây mà Liên từng tham gia, Liên ấn tượng nhất với sự kiện nào? Vì sao?

Hồng Liên: Trong số các sự kiện Liên từng tham gia thì sự kiện thu thập bản đồ là khó nhằn nhất. Trời ơi, nó làm Liên một pha hoảng loạn. Cũng may là có rất nhiều bạn tốt đã luôn bên Liên, ủng hộ và động viên Liên rất nhiều. Nên Liên đã cố gắng giữ được top 1 đến 5s cuối cùng :)) Kết thúc sự kiện thở phào nhẹ nhõm ^^ Có khi vui quá cả đêm ý k ngủ đc lun.

 

Chủ vườn VIP Hồng Liên và tình yêu với game Khu Vườn Trên Mây

 

Mây: Theo Mây biết thì Liên thường tổ chức các mini game trên group yêu thích Khu Vườn Trên Mây, với phần thưởng là những món quà trong game hấp dẫn, động lực nào giúp Liên làm điều đó?

Hồng Liên: Sở thích của Liên là tổ chức sự kiện cho tất cả mọi người tham gia. Không cần biết bất cứ điều gì trở ngại, cứ nghĩ là làm liền ^^ . Mục đích muốn cho tất cả mọi người làm quen với nhau, gắn kết lại thành một Khu Vườn Trên Mây lành mạnh giúp đỡ nhau (nghĩ đến đã thấy vui rồi) thấy mọi người đăng bài giúp đỡ nhau mà phấn khởi sao sao ý.

 

PV_Hong-Lien-2
Khu vườn xinh xắn của Hồng Liên

Mây: Cuối cùng, Liên có lời khuyên nào dành cho các chủ vườn muốn đạt tới “đẳng cấp” như mình không nè?

Hồng Liên: Chỉ cần các bạn có lòng tin vào những gì mình đang làm là sẽ đạt được mục đích mình muốn ^^. À, Mây có thể cho Liên gửi vài lời nhắn nhủ đến bạn bè của mình được không?

Mây: Được chứ!

Hồng Liên: Hi, Liên xin gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè đã luôn bên Liên. Đặc biệt là anh Phạm Duy, chị Huỳnh Thị Thanh Liên, chị Đinh Hòa, anh Phạm Hưng và rất nhiều em iu nữa. Chúng ta mãi mãi là bạn bè tốt! Em sẽ cố gắng thu xếp cuối năm về để dành thời gian đến chơi với mọi người. Chúng ta đều là những nông dân chăm chỉ ^^!

Mây: Cám ơn Liên về cuộc nói chuyện rất dễ thương này nha ^^!

 

Các chủ vườn thấy những chia sẻ của Hồng Liên như thế nào nè? Trong chuyên mục Vinh Danh Chủ Vườn kỳ sau, mọi người muốn Mây phỏng vấn ai thì hãy comment ở bên dưới nhé, Mây sẽ tham khảo gợi ý của các bạn đó!

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC