Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

Game Khu Vườn Trên Mây mobile: Vinh danh chủ vườn hạng Nhất sự kiện Halloween Vui Nhộn

[ 07-11-2016 ]

Sự kiện Halloween Vui Nhộn đã kết thúc và game Khu Vườn Trên Mây mobile đã tìm được chủ nhân thật sự cho giải thưởng vô cùng giá trị của sự kiện này. Chủ vườn chiến thắng là ai? Hãy cùng Mây tìm hiểu nhé!

 

game khu vườn trên mây mobile

 

Game Khu Vườn Trên Mây mobile: Quà sự kiện Halloween Vui Nhộn có gì hấp dẫn?


Trước khi công bố chủ vườn giữ vị trí cao nhất trong Bảng Xếp Hạng sự kiện Halloween Vui Nhộn, Mây xin được phép nhắc lại một chút về giải thưởng cực kì giá trị của sự kiện này ^^


Chủ vườn đọat hạng Nhất sẽ được game Khu Vườn Trên Mây mobile sẽ được tặng một bộ quà đáng yêu mang đậm dấu ấn của game cùng số điểm kinh nghiệm lên đến 200.000 lận đó.


Quà tặng quá đáng yêu và hấp dẫn đúng không cả nhà. Nếu cũng muốn nhận được phần quà như vậy, chủ vườn hãy tích cực tham gia các sự kiện sau nhé! Vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ chờ đón chủ vườn đó.

 

Game Khu Vườn Trên Mây mobile: Hé lộ “danh tính” chủ vườn hạng Nhất sự kiện Halloween Trên Mây


Đầu tiên, Mây xin thay mặt game Khu Vườn Trên Mây chúc mừng chủ vườn Duy Phạm đã xuất sắc vượt qua hơn 10 triệu chủ vườn khác để trở thành người chiến thắng và mang về phần quà khủng của sự kiện Halloween Vui Nhộn.


Có lẽ mọi người không xa lạ gì với chủ vườn Duy Phạm nữa rồi nhỉ? Duy Phạm là cái tên thường xuyên xuất hiện trong Bảng Xếp Hạng sự kiện cũng như Bảng Xếp Hạng giá trị vườn đó. Chúng ta hãy cùng nhau xem qua khu vườn cực lung linh của bạn ấy đi nào.


game khu vườn trên mây mobile


Một lần nữa Mây xin chúc mừng chủ vườn Duy Phạm, chúc cho chủ vườn luôn giữ vững phong độ của mình và hãy luôn gắn bó với game Khu Vườn Trên Mây mobile nhé!


Cuối cùng, chủ vườn đừng quên click vào đây Khu Vườn Trên Mây: Thu thập áo khoác đổi quà mùa Đông để xem thêm thông tin về sự kiện đang diễn ra.
 

 VNG Corporation là nhà tổ chức của sự kiện Halloween Vui Nhộn. 

– Apple không liên quan gì đến sự kiện này.
 

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC