Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

Hoàng Ngọc Bích: Từ bộ chậu Frozen đến top 1 sự kiện “Giáng Sinh An Lành”

[ 03-01-2017 ]

Ngay sau khi sự kiện “Giáng Sinh An Lành” kết thúc, Khu Vườn Trên Mây đã lập tức liên hệ với chủ vườn top 1 – Hoàng Ngọc Bích để mang về bí quyết chiến thắng sự kiện. Chủ vườn hãy cùng tìm hiểu với Mây nha!

 

khu vườn trên mây

 

Hoàng Ngọc Bích và lý do đến với Khu Vườn Trên Mây mobile

 

Mây: Chào Ngọc Bích, đầu tiên Mây xin chúc mừng bạn vì đã xuất sắc chiến thắng sự kiện “Giáng Sinh An Lành”. Không biết Ngọc Bích có sẵn sàng chia sẻ vài điều về mình và bí quyết chiến thắng sự kiện với các chủ vườn khác hay không?

 

Ngọc Bích: Okie Mây, mình sẵn sàng.

 

Mây: Không biết cơ duyên nào đã đưa Ngọc Bích đến game Khu Vườn Trên Mây mobile? 

 

Ngọc Bích: Thú thật lúc mới chơi mình bị thu hút bởi hình ảnh đẹp và lạ mắt của Khu Vườn Trên Mây mobile nên đã tải về chơi thử. Sau đó, càng chơi mình càng thấy thích game hơn. Tính đến bây giờ mình đã chơi game được gần 2 năm và đạt đến cấp 251.

 

khu vườn trên mây

 

Mây: Khi chơi Khu Vườn Trên Mây mobile, điều khiến bạn thích nhất là gì?

 

Ngọc Bích: Khi chơi Khu Vườn Trên Mây mobile mình không bị gò bó về thời gian, rảnh lúc nào là có thể chơi lúc đó. Đặc biệt, Khu Vườn Trên Mây mobile đã tạo ra một sân chơi cho những người có cùng sở thích đến với nhau, khi chơi game mình còn có thêm rất nhiều bạn tốt nữa.

 

Hoàng Ngọc Bích chia sẻ bí quyết chiến thắng sự kiện “Giáng Sinh An Lành”

 

Mây: Bạn có bí quyết đặc biệt gì để chiến thắng sự kiện “Giáng Sinh An Lành” không? 

 

Ngọc Bích: Mới đầu, mình chỉ định sở hữu bộ chậu Frozen và nằm trong top 10 thôi. Nhưng sau đó, được bạn bè hỗ trợ và động viên mình đã cố gắng “cày” lên top 1. Sự động viên, hỗ trợ của bạn bè cùng với một chút may mắn chính là bí quyết của mình. Khi nhận được những món quà từ sự kiện “Giáng Sinh An Lành”, mình nhất định sẽ dùng chúng để tặng lại cho những người bạn của mình. 

 

khu vườn trên mây

 

Mây: Khi “chinh phục” vị trí top 1 bạn có tốn quá nhiều thời gian không? 

 

Ngọc Bích: Mỗi ngày, mình chỉ dành một khoảng thời gian nhất định để chơi thôi nên cũng không tốn thời gian lắm đâu Mây. 

 

Mây: Trong năm 2017, bạn có mong muốn gì ở game Khu Vườn Trên Mây mobile? 

 

Ngọc Bích: Mình chỉ có 2 mong muốn nho nhỏ thôi ^^. Thứ nhất, mình mong game sẽ không ngừng phát triển, tích cực đổi mới, luôn luôn hướng tới gamer và đặc biệt là quan tâm tới các gamer là học sinh, sinh viên nhiều hơn nữa. Cuối cùng, mình rất “ganh tị” với các bạn được đi offline ở Thành phố Hồ Chí Minh nên mong rằng Khu Vườn Trên Mây mobile sẽ tổ chức một buổi offline thật hoành tráng ở Hà Nội để những gamer như tụi mình có dịp được gặp gỡ và giao lưu với nhau nhiều hơn. 

 

Mây: Cảm ơn Ngọc Bích đã dành thời gian trò chuyện với Mây. Mây sẽ sớm gửi những phần quà từ sự kiện “Giáng Sinh An Lành” đến cho bạn, mong rằng bạn sẽ luôn đồng hành cùng Khu Vườn Trên Mây.  

 

Hãy lập tức tham gia sự kiện “Khúc Giao Mùa” đang diễn ra trong game cùng Mây để thử “chinh phục” bảng xếp hạng: Khu Vườn Trên Mây mobile: Săn vé tưng bừng – Đón mừng năm mới.

 

– VNG Corporation là nhà tổ chức của sự kiện “Giáng Sinh An Lành”. 
– Apple không liên quan gì đến sự kiện này.

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC