Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

Khu Vườn Trên Mây: Chủ vườn top 1 bật mí bí quyết chiến thắng sự kiện “Bản Tình Ca Mùa Đông”

[ 07-12-2016 ]

Hẳn là cả nhà đã biết chiến thắng sự kiện “Bản Tình Ca Mùa Đông” chính là chủ vườn Lương Tấn Phát rồi đúng không? Hôm nay, hãy cùng Khu Vườn Trên Mây tìm hiểu về chủ vườn này và bí quyết chiến thắng sự kiện của bạn ấy nhé!

 

khu vườn trên mây

 

Khu Vườn Trên Mây: Lương Tấn Phát – chủ vườn xuất sắc nhất sự kiện “Bản Tình Ca Mùa Đông”


Mây: Chào Phát, chúc mừng Phát đã đạt top 1 sự kiện “Bản Tình Ca Mùa Đông”! Theo Mây biết, đây không phải là lần đầu tiên bạn chiến thắng sự kiện đúng không?


Phát: Xin chào Mây và tất cả các bạn. Trước “Bản Tình Ca Mùa Đông”, mình cũng có may mắn chiến thắng sự kiện “Gương Mặt Vườn Mây”. Chiến thắng đó có lẽ là nhờ được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn cùng chơi.


Mây: Ở sự kiện “Bản Tình Ca Mùa Đông” điều khiến Phát thích nhất là gì?


Phát: Là bộ chậu Mickey & Friends, từ nhỏ mình đã thích các bộ phim hoạt hình từ Disney rồi nên khi Khu Vườn Trên Mây cho ra bộ chậu này mình quyết tâm phải mang các em ấy về vườn.


Mây: Không biết Phát đã chơi game được bao lâu và ở sự kiện “Bản Tình Ca Mùa Đông” Phát thu thập được bao nhiêu đàn guitar nhỉ?


Phát: Mình chơi game được gần 1 năm và đã đạt tới level 205. Ở sự kiện “Bản Tình Ca Mùa Đông”, số guitar mình tích lũy được là 801167.

 

khu vườn trên mây


Mây: Đúng là một con số đáng nể! Theo Mây tìm hiểu với con số 801167 đàn guitar thì Phát đã bỏ xa các “đối thủ” còn lại của mình. Một lần nữa, Mây xin chúc mừng Phát vì đã rất xuất sắc trong sự kiện “Bản Tình Ca Mùa Đông”.

 

Khu Vườn Trên Mây: Bí quyết chiến thắng sự kiện của chủ vườn Lương Tấn Phát

 

Mây: Hôm nay, khi gặp Phát thì Mây có mang theo một “trọng trách” đó là phải mang về bí quyết chiến thắng sự kiện để chia sẻ cho tất cả chủ vườn. Bởi vì không chỉ Mây mà chủ vườn nào cũng muốn một lần chiến thắng sự kiện như Phát.


Phát: Nếu mà nói đây là bí quyết thì cũng không đúng lắm nhưng mà Phát cũng xin chia sẻ với tất cả các chủ vườn. Trước khi tham gia sự kiện, Phát đã đặt mục tiêu phải đem về bộ chậu Mickey & Friends. Khi đã có bộ chậu Mickey & Friends, Phát đặt một mục tiêu cao hơn đó là chiến thắng sự kiện. Có lẽ nhờ quyết tâm theo đuổi cộng với sự chăm chỉ mà Phát có thể vượt qua các chủ vườn khác và may mắn chiến thắng sự kiện “Bản Tình Ca Mùa Đông”.

 

khu vườn trên mây


Mây: Cuối cùng, Phát có gì muốn nhắn nhủ với các chủ vườn của Khu Vườn Trên Mây không?


Phát: Mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người bạn đã đồng hành cùng mình khi chơi Khu Vườn Trên Mây. Mong là khi chơi game, các bạn đều sẽ tìm được những người bạn tri kỉ trong game giống như mình. Hiện tại, trong game đang diễn ra sự kiện “Mùa Đông Trên Mây” đó, các bạn cố gắng lên nha.


Mây: Cảm ơn Phát đã tham gia cuộc trò chuyện này. Chúc bạn luôn vui vẻ và mãi đồng hành cùng Khu Vườn Trên Mây nhé!

 

Chủ vườn đừng quên click vào đây để tham gia sự kiện "Mùa Đông Trên Mây" và nhận những phần quà giá trị nhé: Khu Vườn Trên Mây mobile: Đông về trên mây – Quà về trên tay.

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC