Khu vườn trên mây

20.014.082 người chơi

Game nông trại Khu Vườn Trên Mây: Hé lộ top 3 chủ vườn sự kiện Mơ Trên Mây

[ 07-10-2016 ]

Sự kiện Mơ Trên Mây của game nông trại Khu Vườn Trên Mây đã chính thức khép lại. Mọi người có muốn biết 3 chủ vườn thứ hạng cao nhất là ai và bí quyết của các bạn ý là gì không? Hãy cùng Mây tìm hiểu nhé!

 

game nông trại khu vườn trên mây mobile

Vinh danh 3 chủ vườn giữ vị trí cao nhất sự kiện Mơ Trên Mây game nông trại Khu Vườn Trên Mây


Sau 7 ngày hăng say chơi sự kiện Mơ Trên Mây do game nông trại Khu Vườn Trên Mây tổ chức thì cuối cùng chúng ta cũng biết được top 3 chủ vườn xuất sắc nhất.

 

Giữ vị trí đầu tiên và trở thành chủ nhân của quà thưởng hấp dẫn là chủ vườn Minh Trí Nguyễn. Minh Trí Nguyễn còn nhận được rất nhiều giải thưởng siêu hấp dẫn nữa đó!

 

Giữ vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt là chủ vườn Tommy và Xinh Nguyen. Mây xin thay mặt game chúc mừng hai bạn nhé ^^

 

Các chủ vườn có thích những phần quà giống như thế này nữa không. Khu Vườn Trên Mây vẫn còn rất nhiều sự kiện, các chủ vườn hãy tham gia và mang về cho khu vườn của mình những giải thưởng thật giá trị nhé!

 

Bí quyết lọt bảng xếp hạng khi chơi game nông trại Khu Vườn Trên Mây


Chắc cả nhà đang rất muốn biết bí quyết để vượt qua hơn 10 triệu chủ vườn cùng chơi để lọt bảng xếp hạng đúng không? Mây đã được bạn Tommy, chủ vườn giữ top 2 trong bảng xếp hạng sự kiện Mơ Trên Mây chia sẻ bí quyết để trở thành chủ vườn danh giá.

 

Trò chuyện với Mây, Tommy cho biết bạn ấy rất thích bộ chậu Tiên Cá nên nhân sự kiện Mơ Trên Mây quyết tâm phải có được bộ chậu. Cũng nhờ có bộ chậu với những tính năng thần thánh này mà Tommy đạt được thứ hạng rất cao đó các chủ vườn.

 

Các chủ vườn cùng Mây ngắm nghía qua khu vườn của Tommy nhé!

game nông trại khu vườn trên mây mobile


Tommy thích chơi game Khu Vườn Trên Mây mobile vì đây là một game nông trại cực kì vui vẻ, lành mạnh, chơi game lại có thêm nhiều bạn bè và đặc biệt rất thoải mái về mặt thời gian, rảnh lúc lúc nào là có thể chơi lúc đó. Với tình yêu dành cho game của Tommy, Mây dự đoán trong tương lai bạn ý sẽ giữ những vị trí cao hơn nữa đó ^^

 

Để lọt bảng xếp hạng không hề khó đúng không các chủ vườn? Chỉ cần yêu game và hăng say chơi sự kiện là có thể trở thành chủ vườn danh giá của game nông trại Khu Vườn Trên Mây rồi!
 

P/s: Sự kiện Cơn Mưa Ngang Qua đang tưng bừng diễn ra tại game nông trại Khu Vườn Trên Mây đó! Chủ vườn tham gia ngay để rinh quà đi nhé! Chi tiết sự kiện: Game nông trại Khu Vườn Trên Mây: Tích lũy áo mưa – Nhận quà vừa ý

 

 VNG Corporation là nhà tổ chức của sự kiện Mơ Trên Mây. 

– Apple không liên quan gì đến sự kiện này.
 

Bình Luận

CÁC TIN KHÁC